Hướng dẫn mua thẻ Zing xu online ưu đãi 5.5% nạp PUBG Mobile

0
16

Các game thủ của PUBG Mobile đã biết nạp thẻ Zing xu để đổi UC chưa? Có cách mua thẻ Zing xu online nào được hưởng ưu đãi 5.5%? Hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé.

mua-the-zing-xu-online-nap-game-pubg-anh1

PUBG Mobile – Game bắn súng sinh tồn trên mobile được yêu thích nhất trên thế giới. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang và bắt đầu trận chiến sinh tồn. Thu thập súng và các trang bị để chiến đấu cùng với những người chơi khác để sinh tồn. Ngoài việc thu thập vật phẩm, bạn cũng có thể nạp thêm UC để nâp cấp súng, trang bị, mua trang phục được thiết kế tinh xảo, tỷ mỷ.

Với nhiều game thủ yêu thích thương hiệu PUBG Mobile, việc VNG cho ra mắt kênh thanh toán chính thức chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích, giải quyết nhiều mối lo của game thủ khi không biết được lúc nào có thể sở hữu skin, súng, trang phục… tiện lợi nhất. Để có thể nâng cấp trang bị, bạn cần phải mua thẻ Zing để đổi lấy UC. Cùng tìm hiểu cách mua thẻ Zing xu online giá ưu đãi tới 5.5% nhé.

Mua thẻ Zing xu online ưu đãi 5.5% qua VTC Pay

VTC Pay và VNG là đối tác đã nhiều năm, chính vì thế khi mua thẻ Zing xu online qua Ví điện tử VTC Pay, game thủ sẽ được hưởng mức ưu đãi 5,5% so với giá thị trường. Với mức chiết khấu từ VTC Pay, game thủ nạp PUBG có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bước 1: Tải App VTC Pay dành cho Android hoặc IOS, đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Video hướng dẫn mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên App

Bước 2: Chọn Game online > Mã thẻ game > Mã thẻ Zing Xu

meo-nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Bước 3: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và thanh toán thông qua Ví điện tử VTC Pay và hoàn thành mua thẻ Zing xu online.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay.

Chờ đợi giây lát, mã thẻ Zing cùng số seri sẽ hiện lên ngay trên màn hình. Sử dụng mã thẻ Zing vừa nhận được và nạp vào PUBG Mobile để nâng cấp các trang bị, vũ khí ngay thôi!

Nạp thẻ PUBG Mobile bằng thẻ Zing xu

Sau khi mua thẻ Zing xu online, game thủ tiến hành thêm 4 bước nạp Zing xu vào game PUBG Mobile để đổi sang UC để có thể nâng cấp súng, trang phục, skin,… “xịn sò” nhất.

Bước 1: Truy cập cổng thanh toán game PUBG Mobile tại địa chỉ https://pay.zing.vn/pubgm

Bước 2: Nhập ID PUBG Mobile để đăng nhập nhanh vào tài khoản của game.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn vào cổng thanh toán ZingCard> Chọn gói tương ứng với số tiền bạn đã mua thẻ Zing trước đó và ấn thanh toán.

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị, bạn nhập số seri thẻ và mã thẻ bạn đã mua và ấn xác nhận, như vậy là bạn đã nạp UC thành công.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua thẻ Zing xu online qua Ví điện tử VTC Pay vừa nhanh chóng vừa nhận được ưu đã 5.5% nhé. Ngoài thẻ Zing, VTC Pay còn cung cấp các loại thẻ game khác với giá ưu đãi cạnh tranh trên thị trường. Hãy truy cập vtcpay.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

LEAVE A REPLY