Hướng dẫn mua thẻ Viettel 10K, 20K, 50K, 500K, 1 triệu giá rẻ

0
74

Mua thẻ Viettel 10K, 20K, 50K, 500K, 1 triệu ở đâu? Làm sao để được chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online? Tìm hiểu bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé!

Địa chỉ mua thẻ Viettel 10K, 20K, 50K, 500K, 1 triệu giá rẻ

Nhu cầu mua thẻ Viettel hiện nay rất lớn bởi số lượng người dùng điện thoại di động ngày một tăng cao. Chính vì nhu cầu sử dụng điện thoại tăng nên các hình thức nạp tiền mới cũng liên tục ra đời nhằm phục vụ người dùng.

mua the viettel du menh gia

Mua thẻ điện thoại online là một trong những giải pháp mới nhanh gọn và tiết kiệm cho người sử dụng di động. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng khi mua thẻ Viettel online bởi hiện có rất nhiều website lừa đảo. Chúng không chỉ đánh cắp thông tin cá nhân mà còn có thể chiếm dụng tiền bạc của người dùng khi truy cập.

Vậy nên, người dùng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy nhé! Và VTC Pay là một trong những địa chỉ mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại online giá rẻ đáng tin cậy để lựa chọn.

Cách mua thẻ Viettel hưởng chiết khấu cao từ VTC Pay

VTC Pay cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Viettel từ 10K, 20K, 50K cho đến 500K, 1 triệu. Khi mua mã thẻ Viettel online tại VTC Pay, bạn sẽ được chiết khấu 2,4% – 2,9% cho mỗi lần mua thẻ (tùy từng mệnh giá), không giới hạn số lượng giao dịch trong ngày. Để mua thẻ Viettel giảm giá bạn chỉ cần:

Bước 1: Mở tài khoản + Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bạn tải app VTC Pay về điện thoại sau đó sử dụng SĐT đang dùng để mở tài khoản ví điện tử VTC Pay.

nạp tien vi dien thu vtc pay

Thực hiện nạp tiền vào ví điện tử để được miễn phí chi phí giao dịch:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 2: Mua thẻ Viettel trực tuyến

nap the viettel online

Tại màn hình chính bạn chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Tiếp đến bạn chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” => “Số lượng” sau đó ấn “Xác nhận”.

Cuối cùng bạn chọn thanh toán qua số dư ví điện tử đã nạp để được miễn phí phí giao dịch. Nhập mã bảo mật vừa được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản là bạn có thể kết thúc giao dịch và nhận mã thẻ cùng số seri thẻ ngay.

Chỉ với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã mua thẻ Viettel thành công. Giờ chỉ việc copy mã thẻ vừa nhận rồi nạp tiền vào tài khoản là bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ điện thoại từ nhà mạng rồi đó. Chúc các bạn thành công!

Có VTC Pay – Một bước lên mây!

LEAVE A REPLY