Hướng dẫn mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày – Giá giảm 10%

0
8

Không cần bạn phải là shipper hay tài xế thì chắc hẳn rằng mỗi chúng ta đều sẽ gặp rắc rối nếu không đứng trong vùng phủ sóng mạng.

Việc duy trì kết nối mạng với con người ngày càng lớn. Dưới đây là cách mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày giá giảm 10% so với mệnh giá giúp bạn thoải mái lướt mạng mọi nơi!

Xem thêm:

Chỉ 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Viettel, Mobifone,…

Cách mua thẻ nạp 3G Mobifone online giá tốt – Chiết khấu 10%

Mua 3G Mobifone bằng cách nào siêu tiết kiệm – nhanh chóng – tiện lợi?

Mua thẻ 3G Mobifone 10 ngày ở đâu?

Mua thẻ 3G Mobifone là nhu cầu của nhiều người nhưng cũng nhiều người gặp khó khăn tìm kiếm nơi mua thẻ 3G Mobifone giá rẻ/ mua thẻ 10 ngày hay mua 30 ngày,… VTC Pay là Ví điện tử uy tín, nơi cung cấp thẻ nạp data 3g mobifone 10 ngày với mức giá rẻ nhất với giao diện thân thiện – tiện lợi.

Khác với hình thức mua thẻ truyền thống: Không chỉ tốn thời gian công sức mà còn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro khi rách, nát/ mất thẻ,… phiền toái. Mua thẻ nạp data 3g mobifone 10 ngày là cách mua thẻ data online chính chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng của bạn.

Chỉ với vài thao tác, không cần là người quá am hiểu công nghệ, bạn chỉ cần ngồi tại nhà đã có thể sắm data 3G thỏa sức lướt mạng ngoài vùng phủ sóng wifi:

Thông tin chi tiết quy đổi dung lượng khi mua 3G Mobifone tại VTC Pay 

Tại Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng chọn lựa mệnh giá/ thời hạn dung lượng theo mục đích sử dụng:

  • Lưu ý khi sử dụng thẻ nạp 3G Mobifone

Để bắt đầu kết nối mạng khi đã có thẻ nạp 3G Mobi nhanh chóng giá rẻ, bạn cần thực hiện một vài cú pháp. Dưới đây là cách đăng ký sử dụng/ kiểm tra dung lượng/ hủy mã thẻ nạp trước đó:

1. Cú pháp đăng ký sử dụng: DK QT <MA THE> gửi 999

2. Cú pháp kiểm tra dung lượng: KT DataQT gui 999.

3. Cú pháp hủy: HUY QT gửi 999

Hướng dẫn mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày – Giá giảm 10%

Xem hướng dẫn mua thẻ 3G Mobifone tại VTC pay – Thực hiện chon mệnh giá 14.000đ/ 20.000đ/ 28.000đ để mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày!

Nếu bạn chưa Ví điện tử VTC Pay, tải app VTC Pay (tại đây).

Đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay (hướng dẫn).

Như vậy bạn đã biết cách mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày chiết khấu tới 10% tại VTC Pay. Còn chần chừ gì đăng ký tài khoản Ví VTC ngay để trải nghiệm đa dịch vụ tốt nhất: Thanh toán hóa đơn gia đình, tạo thẻ VTC Mastercard, mua Gift – Voucher,… siêu nhanh – tiện lợi – tiết kiệm!

mua ngay

LEAVE A REPLY