Hướng dẫn mua hàng trên Shopee thanh toán bằng thẻ Mastercard

0
250

Ngoài cách thanh toán bằng tiền mặt khi mua hàng trên Shopee bạn cũng có thể thanh toán khi mua hàng qua thẻ VTC Mastercard

Shopee là một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay. Shopee tập chung đông đảo người bán, người mua. Các sản phẩm được bán trên Shopee luôn có mức giá phù hợp với túi tiền của người mua và luôn được đi kèm với chính sách free ship khi đạt tới giá trị đơn hàng tối thiểu.

650x340 shopee

Những hình thức thanh toán hiện nay mà người mua có thể sử dụng khi mua hàng trên Shopee: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế(Visa, Mastercard). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua hàng và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard trên Shopee

Hướng dẫn mua hàng trên Shopee thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard.

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Shopee và chọn mặt hàng cần mua. Bnaj cần chọn loại sản phẩm và số lượng sau đó chọn mặt thêm mặt hàng vào giỏ hàng nếu bạn cần mua nhiều mặt hàng khác nữa. Hoặc chọn “Mua ngay” để chuyển đến bước đặt hàng và thanh toán.

mua hang tren shopee

Bước 2: Bạn chọn mã vận chuyển để được miễn phí giao hàng sau đó chọn “Mua hàng”

mua hang tren shopee 2

Bước 3: Cập nhật thông tin nhận hàng, giao hàng và thông tin thanh toán

Bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng, đơn vị vận chuyển và để lại lời nahwns dành cho người bán.

mua hang tren shopee 3

Tiếp theo bạn cập nhật phương thức thanh toán. Phương thức thanh toán mặc định ở đây sẽ là thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Bạn chọn thay đổi để chuyển sang thanh toán qua thẻ quốc tế.

mua hang tren shopee 4

Bước 5: Điền thông tin thẻ vào các trường theo yêu cầu sau đó click “Hoàn thành”

mua hang tren shopee 5

Sau khi thanh toán bạn tiến hành “Đặt hàng” và chờ đợi nhân viên giao hàng gọi điện và nhận hàng.

Thẻ VTC Mastercard là gì?

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo được phát triển bởi VTC Pay. Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard có đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ Mastercard không thường và luôn đặt chuẩn bảo mật  của Mastercard. Đặc biệt chiếc thẻ này còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng 1 lần giúp bảo mật thông tin thẻ, thông tin thanh toán tối đa.

Với mỗi số điện thoại bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ với chức năng thanh toán không bị hạn chế. Phí mở thẻ rẻ nhất thị trường chỉ 6.000đ/thẻ. Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện thủ tục đăng ký mà không cần đến ngân hàng. Đặc biệt bạn cũng khôn cần chứng minh thu nhập hay phải đáp ứng những điều kiện phức tạp từ ngân hàng. Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán rộng rãi. Bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán tại bất kỳ website nào có đặt logo Mastercard.

Xem thêm Hướng dẫn làm thẻ VTC Mastercard tại đây

Có thẻ VTC Mastercard, mua hàng trên Shopee nhanh chóng dễ dàng hơn bao giờ hết.

VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

 

 

 

LEAVE A REPLY