Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp game Âm Dương Sư trên web

0
1509

Bom tấn Âm dương sư Onmyoji đã chính thức cập bến làng game Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách mua thẻ Garena và nạp game Âm Dương Sư trên web.

Trong ngày 30/1 vừa qua game được các game thủ Việt Nam mong đợi nhất Âm Dương Sư đã chính thức cập bến làng game Việt. Game đã xoá tan quan điểm game di động không có sự đầu tư cao và đều là game dở. Chỉ tính riêng tại các máy chủ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản thì đã có hơn 200 triệu lượt tải game. Onmyoji được NetEase đầu tư và phát triển và sau đó được Garena phát hành tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần như những tựa game nhập vai trước,  Onmyoji mang đến cho người chơi một cảm giác khác biệt.

mua thẻ Garena

Vào game, người chơi sẽ điều khiển một đội Âm Dương Sư đi thu thu nạp các thức thần còn được gọi là Shikigami. Đối với các Otaku thì thuật ngữ thức thần hay Shikigami đều đã quá quen thuộc bởi nó xuất hiện khá nhiều trong những bộ anime điển hình. Nhân vật đầu tiên bạn nhập vai là Âm Dương Sư Seimei. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thăng cấp, game thủ sẽ mở được thêm những Âm Dương Sư mới theo dòng của cốt chuyện.

Để có thể vẽ bùa gọi thức thần và mạnh lên nhanh chóng thì các game thủ cần mua thẻ Garena để nạp Ngọc Hồn. hiện có nhiều cách để các game thủ có thể nạp Ngọc Hồn. nhưng rẻ nhất và chuẩn xác nhất thì không thể bỏ qua cách sau đây.

Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp Ngọc Hồn Âm Dương Sư.

Bước 1: Mua thẻ Garena.

Cũng giống như những game được Garena phát hành trước đó, khi nạp Ngọc Hồn bằng thẻ Garena bạn sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ điện thoại. Đặc biệt khi nạp bằng thẻ Garena giảm giá 5% trên VTC365 thì các game thủ có thể tiết kiệm nhiều hơn thế nữa.

VTC365 là một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game uy tín hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy mà các game thủ không cần phải lo lắng về vấn đề độ chính xác của thẻ. Đặc biệt với những ký thuật bảo mật hiện đại, mọi thông tin phát sinh trong quá trình thanh toán online đều sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC365

Với giao diện thân thiện với người dùng bạn có thể dễ dàng mua thẻ game mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Hãy cùng tìm hiểu video hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 2: Truy cập trang nạp thẻ chính thức của Garena.

Bạn truy cập trang nạp thẻ chính thức của Garena, chọn biểu tượng game Âm Dương Sư sau đó đăng nhập vào tài khoản chơi game.

Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp game Âm Dương Sư trên web
Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp game Âm Dương Sư trên web

Bước 3: Nạp thẻ

Bạn nhập mã thẻ Garena vừa mua trên VTC365 và click xác nhận.

Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp game Âm Dương Sư trên web
Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp game Âm Dương Sư trên web

Lưu ý: Khi nhập mã thẻ Garena bạn không nhập những ký tự đặc biệt.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc mua thẻ Garena và nạp thẻ Âm Dương Sư trên web thành công.  Còn chờ gì nữa hãy mau mua mã thẻ Garena giá rẻ trên VTC365 để vẽ bùa và triệu hồi các thức thần thôi nào.

LEAVE A REPLY