Hướng dẫn mua thêm dung lượng Google Drive bằng thẻ Mastercard

0
99

Trong bài viết ngày hôm nay naptiendienthoa365 sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thêm dung lượng Google Drive nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu ngay.

TIN LIÊN QUAN

Google Drive là công cụ dùng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu miễn phí mà Google mang đến người dùng. Nhờ đó bạn có thể lưu dữ liệu, ảnh hoặc chia se dữ liệu với bạn bè. Tiện ích là vậy nhưng bạn chỉ có 15GB miến phí để dùng. Sau một thời gian chắc chắn nhiều bạn sẽ phát sinh nhu cầu muốn mua thêm dung lượng Google Drive. Làm thế nào để mua?

Hướng dẫn mua thêm dung lượng Google Drive và thanh toán bằng thẻ Mastercard

Bước 1: Truy cập vào Google Drive

Bước 2: Đưa con trỏ chuột vào biểu tượng ổ đĩa bên tay trái là bạn có thể xem được dung lượng còn trống của Drive.

Để mua dung lượng bạn click vào Upgrade storage

Bước 3: Chọn gói dung lượng muốn mua

Bước 4: Điền thông tin thẻ thanh toán.

Ở đây bạn có thể dùng thẻ VTC Mastercard. Để lấy thông tin thẻ bạn đăng nhập vào website quản lý thẻ hoặc lấy thông tin online qua ứng dụng điện thoại. Nếu bạn dùng thẻ visa hay Mastercard thông thường thì xem thông tin in trên thẻ.

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Như vậy chỉ với 5 bước bạn đã co thể thực hiện mua thêm dung lượng Google Drive một cách dễ dàng. Với thẻ Mastercard ảo bạn có thể thanh toán nhanh chóng dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra với thẻ Mastercard ảo bạn còn có thể:

– Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua Ví điện tử như Ví điện tử VTC Pay, mua vé máy bay trực tuyến,… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản. Nhờ công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp nawng cao tính an toàn, bảo mật của thẻ

– Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.

– Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords …

– Cách đăng ký mở thẻ cũng rất dễ dàng. chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể đăng ký mở một thẻ Mastercard với đầy đủ những tính năng.

– Đặc biệt, phí mở thẻ VTC Mastercard là 10.000 đồng/thẻ, phí duy trì thẻ chỉ 6.000 đồng/tháng.

Xem thêm về thẻ Mastercard ảo tại đây

VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

LEAVE A REPLY