Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo online – Nhận ngay sau 3 phút!

0
26

Bạn có biết đăng ký thẻ Mastercard ảo là cách sở hữu thẻ Mastercard thanh toán quốc tế nhanh chóng – tiện lợi nhất? Đừng bỏ qua hướng dẫn mở thẻ chỉ với 3 phút thực hiện sẽ có trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nạp Vcoin Audition nhận thêm kim cương bỏ qua bước quy đổi!

Hướng dẫn nạp game Ma Đạo Tây Du giá rẻ nhất bằng thẻ Vcoin đa năng

Có nên đăng ký thẻ Mastercard ảo?

dang-ky-the-mastercard-ao

Chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc biết rõ về thẻ Mastercard/ VISA đều là 2 loại thẻ thanh toán quốc tế hiện nay được sử dụng nhiều nhất. Cả 2 loại thẻ bạn từng biết đến trên đều được ngân hàng phát hành dưới hình thức thẻ vật lý và phải đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Vậy còn thẻ Mastercard ảo là gì?

Tương tự về chức năng của thẻ vật lý, thẻ Mastercard ảo cũng có đầy đủ tính năng thanh toán quốc tế trên các website hoặc mọi điểm chấp nhận thanh toán bằng Mastercard. Tuy nhiên, để đăng ký thẻ Mastercard ảo bạn sẽ không cần vất vả chờ đợi và tốn công đăng ký cũng như nhận thẻ tại ngân hàng sau nhiều ngày.

Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo vô cùng nhanh chóng. Bởi vậy, đây chính là lí do thẻ Mastercard ảo nhanh chóng được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đăng ký thẻ Mastercard ở đâu?

Tại Việt Nam, Thẻ VTC Mastercard là một tấm thẻ Mastercard được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tiện ích nổi bật và an toàn, tiết kiệm khi sử dụng. Chỉ cần 3 phút đăng ký online tại nhà, bạn sẽ có ngay 1 tấm thẻ Mastercard ảo thanh toán quốc tế.

dang-ky-the-mastercard-ao-chi-3-phut 2

Không chỉ vậy, VTC Mastercard đạt được đầy đủ tiêu chuẩn bảo mật của 1 tấm thẻ Mastercard thông thường bởi mã CVC, CVV tự động đảm bảo an toàn tối đa mỗi giao dịch của bạn.

Điều kiện đăng ký thẻ Mastercard ảo là một tài khoản Ví điện tử VTC Pay với vỏn vẹn 16.000đ trong tài khoản. Trong đó, 10.000đ là phí mở thẻ và 6.000đ phí duy trì thẻ thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo có thẻ ngay chỉ với 3 phút!

Lưu ý: Bởi VTC Mastercard là 1 tấm thẻ ảo trả trước nên bạn sẽ cần nạp tiền vào Thẻ để sử dụng từ chính tài khoản Ví điện tử VTC Pay (miễn phí nạp tiền từ Ví vào thẻ). Và đừng quên đảm bảo duy trì số dư tối thiểu 1 Đôla ~23.000VND để thực hiện thành công các giao dịch thanh toán.

Vậy là bạn đã biết thêm về thẻ VTC Mastercard đa năng đã được rất nhiều người sử dụng thanh toán cả thế giới rồi! Còn chần chừ gì không đăng ký thẻ Mastercard ảo ngay hôm ngay!

LEAVE A REPLY