Hướng dẫn đăng ký sử dụng thẻ Mastercard an toàn tiện lợi

0
144

Tìm hiểu cách đăng ký sử dụng thẻ Mastercard giúp người dùng hiểu rõ về tính năng thanh toán cũng như bảo mật của thẻ. Hãy cùng tìm hiểu.

1. Đăng ký mở thẻ ghi nợ Mastercard.

Để mở thẻ ghi nợ MasterCard bạn chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch của các ngân hàng, điền đầy đủ thông tin cá  nhân “Phiếu khai thông tin cá nhân” được cung cấp. Sau đó nộp lại cho giao dịch viên. Khi mở bạn có thể chọn tài khoản USD hoặc tài khoản VND. Mức phí: bạn sẽ cần đóng phí thường niên cho ngân hàng, phí này khác nhau đối với các ngân hàng khác nhau, thường giao động trong khoảng 200,000 – 3000.000VNĐ. Sau đó ngân hàng sẽ chuyển cho bạn một phiếu hẹn thời gian nhận thẻ. Thông thường sau 1 – 2 tuần là bạn sẽ có thẻ.
the-mastercard-ao
Điều kiện để bạn mở thẻ ghi nợ Mastercard chính là bạn phải có tài khoản ngân hàng còn hoạt động và số dư. Thẻ ghi nợ Mastercard của bạn sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng đó.

2. Đăng ký mở thẻ tín dụng Mastercard

Để mở thẻ tín dụng Mastercard: Mở thẻ theo hình thức tín chấp hoặc thế chấp. Tín chấp là được sự bảo lãnh bởi cơ quan bạn làm việc, thông thường qua chứng minh mức lương hàng tháng. Còn thế chấp là hình thức đảm bảo bằng tài sản thế chấp: bất động sản, ô tô, sổ tiết kiệm…
Đối với thẻ tín dụng, bạn không cần có tài khoản ở Ngân hàng và được Ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng để chi tiêu hàng tháng và chỉ cần thanh toán vào tháng kế tiếp khi nhận được sao kê. Thời gian miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

3. Đăng ký sử dụng thẻ Mastercard ảo

Đúng như những gì cái tên miêu tả, vì là thẻ ảo nên mọi quá trình đăng ký sử dụng thẻ Mastercard cũng như quản lý thẻ đều được diễn ra trên Internet. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một máy tính có kết nối Ineternet bạn có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ Mastercard ảo.

Làm thẻ MasterCard đơn giản ngay tại nhà
Làm thẻ MasterCard đơn giản ngay tại nhà

Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký nở thẻ Mastercard ảo

Những thông tin cần biết về thẻ Mastercard ảo

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi VTC Pay. Mặc dù là thẻ ảo những thẻ VTC Mastercard có đầy đủ những chức năng thanh toán như một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Đặc biệt với công nghệ mã CVC động dùng 1 lần giúp bảo mật thông tin tối đa khi thực hiện các giao dịch thanh toán online.

Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán rộng rãi. Bạn có thẻ sử dụng thẻ VTC Mastercard để mua hàng và dịch vụ trực tuyến tại các trang thương mại điện tử trong và  ngoài nước.

Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay để trải nghiệm sự thanh toán thuận tiện.

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

LEAVE A REPLY