Hướng dẫn cách nạp Zing Xu cho 2U đơn giản nhất

0
374
Nạp Zing xu cho 2U

Game 2U là một game giải trí nghệ thuật. Tại đây các game thủ sẽ được chìm đắm và thể hiện cá tính, cũng như trình độ của mình qua những điệu nhảy sôi động trên nền nhạc luôn được cập nhật mới mẻ. Bằng cách nạp Zing xu cho 2U bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ việc mua những phụ kiện để trang trí ngôi nhà thật lỗng lẫy, hay mua những bộ trang phục thời trang và cá tính cho nhân vật. Hẳn là bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 2U rồi đây.

Nạp Zing xu cho 2U – Ring ngay tiện ích

Cùng VTC Pay tìm hiểu cách thức nạp Zing xu cho 2U nhanh chóng và tiện ích nhất nhé.Nạp Zing xu cho 2U

Để quá trình nạp Zing xu được suôn sẻ và nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: 1 chiếc thẻ ngân hàng đã đăng ký Internet Banking, 1 thiết bị kết nối internet, và cuối cùng là 1 tài khoản VTC Pay. Xong rồi đó, thực hiện ngay thôi.

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công tài khoản VTC Pay. Bạn thực hiện đăng nhập tài khoản. Hiện nay VTC Pay có 2 phiên bản để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng : Website,  App di động cho 2 hệ điều hành là App Store và Android.đăng ký tài khoản VTC Pay

Bước 2: Bạn chọn Danh mục sản phẩm,  sau đó chọn Nạp tài game/ Nạp Zing xu.Nạp Zing xu

Điều đặc biệt mà VTC Pay dành tặng khách hàng không chỉ là sự tiện ích mà còn là mức chiết khấu cao nhất thị trường lên đến 5,7% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

Bước 3: Hãy điền tài khoản 2U và số tiền cần nạp theo mẫu và ấn nút Tiếp tục.Nạp Zing xu

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây có 3 phương thức bạn có thể thực hiện thành toán:

Ví điện tử VTC Pay: Bạn sẽ được miễn phí giao dịch khi thực hiện thanh toán qua phương thức này. Để thực hiện thanh toán qua VTC Pay bạn có thể nạp tiền vào tài khoản tại đây.

Mua mã thẻ game

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa: Với hình thức này bạn chỉ cần điền thông tin theo mẫu và nhấn nút thanh toán.Mua mã thẻ game

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Cũng tương tự như thanh toán qua ngân hàng nội địa bạn cũng cần nhập một số thông tin như Số điện thoại, Emai và thông tin thẻ và nhấn Thanh toán.Mua mã thẻ game

Bước 5: Nhập mã bảo mật và kết thúc giao dịch thành công

Hệ thống sẽ gử về SMS của bạn một mã bảo mật OTP. Mã này không hạn chế số lần nhập và có thời gian hiệu lực trong vòng 24h. Miễn phí 1 OTP SMS/ ngày.

Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY