Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone

0
477

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng đơn giản nhất trên hệ thống Thanh toán cước của VTC Pay. Bạn sẽ không cần phải mua mã thẻ điện thoại rồi gửi cho người thân mình, mà thay vào đó, chỉ cần có số điện thoại, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào trong tài khoản. Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone quá đơn giản phải không nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem cách nạp tiền cực tiện này nhé.

Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng – đơn giản

Hiện nay, với việc phát triển của thương mại điện tử, mọi thao tác thanh toán các dịch trong cuộc sống trở nên đơn giản rất nhiều. Việc nạp tiền điện thoại cũng thế, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại một cách đơn giản. Không chỉ nhận được chiết khấu cao, mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi nạp tiền điện thoại online.

VTC 365 là một trong những trang đi đầu về thanh  toán cước tại Việt Nam. Với nền tảng là Ví điện tử VTC Pay – một sản phẩm của công ty VTC Intecom ( trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC). Sử dụng dịch vụ trên VTC 365 bạn sẽ có một hệ sinh thái bao gồm: nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ cào giá rẻ, nạp tài khoản game, mua mã thẻ game chiết khấu cao,… Hơn thế là đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặt vé máy bay giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đối tác.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone

Hãy cùng với VTC Pay gửi đến lời yêu thương cho người thân qua dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone nhé. Để làm được điều đó, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website VTC Pay và truy chọn mục nạp điện thoại. Hoặc nhấn trực tiếp theo đường link sau: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235
  • Bước 2: Nhập số điện thoại của người thân và số tiền cần nạp rồi nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone chính là 10.000 VND và tối đa là 500.000 VND. Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay bạn sẽ được nhận chiết khấu 4,9% cho mọi mệnh giá thẻ.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

– Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay

– Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa

– Thanh toán qua Thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

Đặc biệt, khi thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay, tất cả các dịch vụ trên VTC 365 đều được miễn phí giao dịch. Truy cập ngay website của https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.
  • Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP/TDP

nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của mobifone

NẠP TIỀN CHO THUÊ BAO KHÁC NHÀ MẠNG CỦA MOBIFONE NHẬN CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY
 

 

>>> Xem thêm: Bật mí 2 cách nạp tiền điện thoại online nhanh nhất hiện nay

LEAVE A REPLY