Hướng dẫn cách mua thẻ Garena tiện lợi nhất 2018.

0
214

Với những game thủ thường xuyên chơi những tựa game do Garena phát hành thì có lẽ đã quá quen thuộc với thẻ Garena và cách mua loại thẻ game này. Ngày càng có nhiều cách mua thẻ Garena, nạp sò khác nhau khiến các game thủ không biết đâu là hình thức mua thẻ Garena tiện nhất, rẻ nhất 2018. 

TIN LIÊN QUAN:

Hướng dẫn mua thẻ garena
Hướng dẫn mua thẻ garena

Mỗi game thủ đều lựa chọn cho mình một cách mua thẻ Garena khác nhau, phù hợp với bản thân. Nhưng mua thẻ Sò tiết kiệm chi phí và thời gian để nạp game thì là điều bất cứ game thủ nào cũng mong muốn. Với các hình thức mua thẻ Garena bằng SMS hoặc mua thẻ cào bạn thường bị giới hạn số lần mua trong ngày hoặc mệnh giá thẻ không được đa dạng khiến bạn gặp bất tiện khi mua thẻ.

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena tiện lợi nhất 2018.

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”

Mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân tiết kiệm 5%

Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và  số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn lựa trọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay (Miến phí phí giao dịch)
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa với 33 ngân hàng liên kết trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena.

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game uy tín nhất hiện nay. Mua thẻ Garena hay bất kỳ loại thẻ game nào khác trên VTC Pay bạn luôn được hưởng những mức giá ưu đãi:

Với giao diện thân thiện với người dùng và những hình thức thanh toán tiện lợi, bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để hoàn thành quá trình mua thẻ game và sở hữu thẻ game mong muốn.

LEAVE A REPLY