Hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ LOL

0
283

Hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ LOL đơn giản, dễ dàng thuận tiện cho việc mua tướng và lên cấp cao thủ nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu.

Trong giới game thủ ở Việt Nam, có lẽ cái tên Liên Minh Huyền Thoại dường như không bạn trẻ nào là không biết tới. Tựa game này thực sự cuốn hút và hấp dẫn đối với toàn bộ game thủ hiện nay. Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng Anh là League of Legends, đây là phiên bản game MOBA thịnh hành và được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt rộng rãi với người chơi trên thị trường vào ngày 21/04/2009. League of Legends đã được mở Close Beta Test ở mãy chủ được đặt tại Bắc Mĩ. Và bộ trang phục này đã được sử dụng làm quà tặng cho người chơi nào hoàn thành nhiện vụ tân thủ khi đã được cải tiến qua nhiều năm hình thành.

Tính tới thời điểm hiện tại Liên Minh Huyền Thoại đã bước sang năm thứ 8 và sức hút mãnh liệt  của nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tất cả các game thủ ngày càng được trải nghiệm những không gian mới lạ, những vị tướng đại tài với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt. Để trở thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại, vài lời khuyên chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đó là: thứ nhất đó là kỹ năng ban đầu vững chắc. Thứ hai là bạn cần lựa chọn cho bản thân mình những vị tướng tủ và chủ chốt. Và thứ ba là thủ sẵn các “bí kíp” về các đối thủ ở vị trí mà bạn đi, đồng thời tích cực tham giá các sự kiện có sự xuất hiện của các tướng mà bạn yêu thích. Nhưng đó chỉ là kỹ năng trên thường trường, bạn không chỉ có thể cày quốc mà trang bị được tướng “ đẳng cấp” mà việc bạn cần làm là phải có tiền trong tài khoản game, hay là có thẻ game.

Hướng dẫn nạp thẻ LOL Chỉ trong 3 bước

Trước khi bắt đầu vào các bước nạp thẻ LOL các game thủ cần lưu ý những điều sau:

  • Mua thẻ Garena: Các game thủ có thể tìm mua thẻ Garena tại các tiệm game, cửa hàng tạp hoá hoặc các cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên để tiết kiệm bạn có thể mua thẻ Garena giảm giá 5% từ VTC365. Quãng thời gian thực hiện mua thẻ Garena trên VTC365 được diễn ra hoàn toàn trên Internet và chỉ tốn chưa đầy 1 phút để thực hiện. Hãy cùng theo dõi Video hướng dẫn dưới đây.

 

  • Theo dõi và ghi nhớ các bước thực hiện

Không để các game thủ chờ lâu nữa, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các bước nạp thẻ LOL ngay thôi nào.

Bước 1: Truy cập trang nạp thẻ theo địa chỉ: https://napthe.vn và đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn

nap the lien quan

Bước 2: Nạp Sò

Quy lại trang chủ và chọn biểu tượng Sò để nạp sò

Kết quả hình ảnh cho nạp sò

Bước 3: Đổi Sò sang RP

Bạn click chọn biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại mà tiến hành đổi sò sang RP.

Tỷ lệ đổi sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn các game thủ cách nạp sò Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn các game thủ cách nạp sò Liên Minh Huyền Thoại

Chỉ với 3 bước đơn giản mà các game thủ đã hoàn thành việc nạp thẻ  LOL mà lại siêu tiết kiệm với thẻ Garena giảm giá 5% từ VTC365. Mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365.

LEAVE A REPLY