[Hot] Nạp Zing Xu Gunny khuyến mãi X3

0
345

Năm mới, mọi thứ đều mới Gunny lại dành tặng các game thủ trong những ngày đầu năm mới sự kiện khuyến mại x2 khi nap zingxu Gunny. 

Chỉ có 2 ngày để các game thủ được hưởng ưu đãi từ sự kiện thôi. Chính vì vậy hãy nhanh tay nạp ngay tiền tại VTC365 để nhận ngay ưu đãi từ Gunny thôi nào. Kết hợp giữa x2 xu nạp kèm theo đó là thẻ Zing giảm giá 5,5% từ VTC365 thì đây thực sự là 1 món hời cho các game thủ. Đặc biệt với vòng quay may mắn thì các game thủ còn có cơ hội được X3 khi nap zingxu

Những lý do nên nap zingxu trên VTC365

  • Rẻ

Tiêu chí để người tiêu dùng chọn một sản phẩm đó là tiết kiệm và phải thật tốt. VTC365 hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí này của các game thủ vì các game thủ sẽ được nhận chiết khấu khủng lên tới 5.5%.  Với mức giá siêu ưu đãi các game thủ sẽ nhận được sản phẩm hoàn toàn chính hãng.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

Tiết kiệm thời gian và công sức được thể hiện ở việc các game thủ sẽ được ngồi tại chỗ và chỉ mất vài thao tác nhỏ. Chỉ mất chưa đầy 3 giây thì bạn đã hoàn thành được một giao dịch tưởng trừng như rất khó khăn. Giờ đây bạn sẽ không phải chạy đôn chạy đáo để mua thẻ nạp nữa rồi vì đã có VTc365 giúp đỡ.

  • An toàn, hiệu quả

Sau khi bạn thông báo toàn bộ thông tin thì VTC365 sẽ giúp bạn bảo mật các thông tin không để ai biết. Và khi đã khai xong thì các game thủ chỉ cần đợi ít thời gian thì bạn đã có thể có ngay số tiền mình cần vào game. Giờ bạn có thể yên tâm nạp thẻ tại VTC365 rồi nhé. Nạp ngay thẻ Zing để nhận ngay khuyến mãi nhân 3 của Gunny thôi.

Hướng dẫn mua thẻ Zing xu trên VTC36

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Đầu tiên bạn truy cập vào website VTC365 và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu bạn chưa có tại khoản ví điện tử VTC Pay có thể đăng ký nhanh tại đây và nạp tiền theo hướng dẫn

nap the vltk

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Zing

  • Tại danh mục sản phẩm chọn “Mã thẻ game” => ” Mã thẻ Zing xu”

nap the vltk

  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục”

nap the vltk

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán

nap zing xu 4

Sau khi chọn phương thức thanh toán, hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã bảo mật để xác nhận và kết thúc qúa trình thanh toán.

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Quá đơn giản phải không các game thủ. Mua thẻ Zing xu ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365.

LEAVE A REPLY