[HOT!!!] Nạp sò DDTank – Nhận quà mỏi tay

0
1231

Hướng dẫn các game thủ nạp sò thêm Hải Bảo nhận quà trong DDTank. Nạp sò bằng thẻ Garena nhận ưu đãi lớn hơn 10% so với các hình thức khác.

»So sánh các hình thức nạp sò garena trên web
»Game thủ FO3 lưu ý: Nạp sò bằng thẻ Viettel sẽ nhận được ít sò hơn
»Hướng dẫn chuyển sò sang cash FIFA ONLINE 3 trong 3 bước giao dịch

Trong thời gian gần đây thì DDTank đang làm mưa làm gió trong làng Game Việt. Lướt Facebook, xem phim, ngay cả đi học cũng nghe 2 thằng bàn dưới nhắc đến DDTank. Thuộc thể loại game bắn súng toạn độ quen thuộc, đồ hoạ, hình ảnh đẹp mắt. Nhân vật dễ thương kèm theo đó là hàng ngàn biểu cảm sinh động… Chính những điểm đó đã thu hút game thủ đến với DDTank.

ddtank

Là một game thủ chắc chắn sẽ ít nhiều gì cũng sẽ nạp thẻ game. Với DDTank nạp sò có Hải Bảo trong tài khoản mà lại còn được nhận quà nữa. Trong lần nạp thẻ DDTank đầu tiên, các Game thủ sẽ nhận được các phần qùa combo: Súng điện phẩm chất Tím + 68 Đá cường hóa lv 1 + Vàng 1688 + 6 Bogu exp. 

Những phần quà quá hấp dẫn phải không các game thủ. Còn chờ gì nữa, hãy qua ngay VTC Pay mua thẻ Garena giảm giá 5% để nạp sò đổi Hải Bảo tiết kiệm nhất mà vẫn nhận được quà

Hướng dẫn mua thẻ Garena tiết kiệm trên VTC Pay

Với giao diện thân thiện với người dùng, chỉ với 3 bước là bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi thanh toán.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Mua thẻ Garena
  • Truy cập vào đại chỉ https://365.vtcpay.vn
  • Tại danh mục sản phẩm chọn ” Mã thẻ game” ⇒ Mã thẻ Sò
  • Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua ⇒ Tiếp tục
Bước 3: Thanh toán
  • Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch
  • Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán

Như vậy chỉ trong 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc mua mã thẻ Garena. Để trực quan hơn bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

 

Sau khi nhận được mã thẻ sò bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena để nạp sò và đổi Hải Bảo. Có thể dễ dàng nhận thấy được khi nạp sò bằng thẻ Garena bạn sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ điện thoại.

Ngoài thẻ Sò Garena, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại mã thẻ game khác như thẻ Vcoin, Zing xu, Gate… và rất nhiều loại thẻ game khác có chiết khấu lên đến 10%. Bên cạnh đó với dịch vụ nạp tài khoản game trực tuyến sẽ giúp các game thủ tiết kiệm thời gian hơn khi nạp thẻ.

Mua thẻ Garena rẻ nhất thị trường chỉ có tại VTC Pay!

LEAVE A REPLY