[Hỏi nhanh đáp gọn] Giải pháp chấm dứt nạp thẻ điện thoại sai bị khoá

0
12

Đã bao giờ bạn lúng túng khi nạp thẻ điện thoại sai bị khóa chưa? Nếu bạn vẫn dùng cách nạp thẻ truyền thống mà chưa gặp tình huống trên thì quả là may mắn. Có hàng ngàn lý do có thể dẫn đến chiếc thẻ rách, nát, mất số hay bạn bất cẩn nhập sai số,… và nhận cái kết đắng bị khóa sim. Vậy đâu là giải pháp chấm dứt nỗi phiền toái này?

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên chọn nạp tiền điện thoại online thay cách làm truyền thống?

Nạp thẻ Viettel online và những tiện ích nổi bật chỉ có tại VTC Pay

NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI SAI BỊ KHÓA BAO LÂU?

Tài khoản sim bị khóa gây ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng chiếc điện thoại, gây cản trở liên lạc. Bởi vậy, câu hỏi đầu tiên những ai đang rơi vào tình huống này chính là nạp thẻ điện thoại sai bị khóa bao lâu? Câu trả lời là chiếc sim của bạn sẽ bị khóa đến khi được tác động mở khóa sim. Bởi vậy, đừng đợi thông báo sim tự động mở khóa, tìm hiểu ngay cách mở khóa sim đơn giản bên dưới!

CÁCH NÀO “DỌN HẬU QUẢ” NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI SAI BỊ KHÓA?

Hiện nay, đa số nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobilephone,… đều có 2 cách mở khóa sim khá dễ thực hiện. Cách làm phổ biến mà các nhà mạng thường sử dụng là hỗ trợ mở khóa bằng hotline dành cho khách hàng. Quý khách chỉ việc gọi điện đến đường dây nóng của tổng đài và yêu cầu mở khóa sim (có thể yêu cầu mở khóa số sim đang thực hiện cuộc gọi hoặc dùng số điện thoại thứ 2 gọi tổng đài).

Ngoài ra, hiện nay các nhà mạng cũng đã ra mắt ứng dụng giúp khách hàng nhanh chóng tự thực hiện việc mở khóa sim ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Ví dụ: Ứng dụng My Viettel,..

Mặc dù 2 cách làm trên khá dễ thao tác để mở khóa sim nhưng không có lí do gì để bạn tìm đến 1 giải pháp chấm dứt nỗi lo nạp thẻ điện thoại sai bị khóa. Sử dụng ví điện tử VTC PAY bạn có thể hoàn toàn an tâm liên kết tài khoản ngân hàng để mua mã thẻ/ nạp thẻ điện thoại tỷ lệ thành công đến 100%.

Không chỉ vậy, còn vô vàn ưu đãi hấp dẫn có thể nhận được khi nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay – Đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ ví diện tử và cổng thanh toán tại Việt Nam:

Hội tụ mọi nhà mạng uy tín, phổ biến: Viettel, Vina, Mobi, VNM, Gmobile, 3G Viettel, 3G Vinaphone, 3G Mobifone

An toàn tuyệt đối, bảo mật cực đỉnh, liên kết 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế.

Mức chiết khấu cao: Nơi nạp thẻ điện thoại giá rẻ nhất thị trường lên tới 7,3%.

Tính năng nạp nhiều số và nạp tự động khi có khuyến mại của các nhà mạng.

>>Xem thêm: Tại sao nên chọn nạp tiền điện thoại online thay cách làm truyền thống?

Tóm lại, nạp thẻ điện thoại online là cách nạp tiền điện thoại thông minh đã được rẩ nhiều “lời có cánh” chỉ sau lần sử dụng đầu tiên. Vậy bạn còn chần chừ gì không chấm dứt nỗi lo nạp thẻ điện thoại bị khóa khi nạp thẻ điện thoại online tại VTC PAY?

LEAVE A REPLY