Thẻ Gate giảm giá 5,5% các game thủ không thể không mua

0
867

Đối với một số game như Hoành Tạo Thiên Hạ, Avatar Star, Tây Du Ký, Đắc Kỷ, Thiên Long Bát Bộ, MU Online,… thì phải mua mã thẻ Gate và tiến hành nạp thẻ cho tài khoản. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ những thông tin sau để chọn mua thẻ phù hợp nhất.

1. Thẻ Gate là thẻ gì?

Thẻ Gate là thẻ được sử dụng để nạp cho các game do FPT phát hành như là Tây Du Kí, Đắc Kì,… Thẻ Gate cũng giống như thẻ điện thoại, được bán tại các đại lý phân phối thẻ, có mã số và số seri riêng, khi sử dụng thì cào ra ở phần chứa mã thẻ. Tuy nhiên hiện nay các game thủ cũng có thể mua mã thẻ Gate trên internet.

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

Thẻ Gate được dùng để nạp tiền vào tài khoản game của các game thủ, biến tiền trong thẻ thành tiền trong tài khoản game để mua các vật phẩm cho nhân vật hoặc mua bất cứ đồ dùng trong thế giới game ảo giống như ngoài đời thực. Điều đó tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn người chơi game.

2. Làm sao để mua mã thẻ Gate với chiết khấu 5,5%

Là một game thủ thì việc tìm chỗ và mua một thẻ nạp game rẻ nhưng đảm bảo uy tín là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để các gamers có thể mua Mã thẻ Gate online nhanh chóng mà giá lại rẻ nhất thị trường đây?

VTC Pay là một trong những website cung cấp thẻ game online nói chung và mã thẻ Gate nói riêng uy tín nhất hiện nay. Không chỉ là điểm bán thẻ game online uy tín mà còn là nơi bán mã thẻ game với chiết khấu rẻ nhất thị trường. Các game thủ có thể mua mã thẻ Gate online trên VTC Pay nhanh chóng và được hưởng mức chiết khấu là 5,5%. Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ game khác nữa với mức chiết khâú rẻ đến bất ngờ.

Hướng dẫn các game thủ mua thẻ Gate online trên VTC Pay

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Đầu tiên các game thủ cần phải truy cập vào website của VTC Pay theo địa chỉ https://365.vtcpay.vn/ và đăng nhập vào tài khoản ví diện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

mua thẻ gate online

Bước 2: Tiến hành chọn mua thẻ Gate

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ game” và chọn “Mã thẻ Gate”

mua mã thẻ gate

  • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp và click “tiếp tục”

mua ma the gate

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể chọn một trong 4 hình thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế.

Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

mua ma the gate

Sau khi chọn xong phương thức thanh toán qua ví VTC Pay hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Như vậy là các game thủ đã có thể mua mã thẻ Gate với chiết khấu 5,5%. Còn chờ gì nữa hãy mau mau mua mã thẻ Gate siêu rẻ trên VTC Pay ngay thôi

LEAVE A REPLY