Dream League Soccer 2020 có gì mới? Nạp thẻ game nhận Gems để tìm hiểu ngay.

0
7
nap-the-game-trong-dream-league-soccer-tren-google-play-bang-vtc-pay

Gems là đơn vị thanh toán mới trong Dream League Soccer 2020. Nạp thẻ game ngay để có nhiều Gems và khám phá những tính năng mới mẻ nhé.
Dream League Soccer là một tựa game sport cho mobile rất ăn khách của nhà phát hành First Touch Game. Tuy nhiên để không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người cho, First Touch Game đã liên tục cập nhật và cho ra phiên bản 2020 với nhiều tính năng mới mẻ và thay đổi rõ rệt so với các phiên bản trước, một trong số đó là sự xuất hiện của Gems. Cùng tìm hiểu Gems dùng để làm gì trong Dream League Soccer 2020 nhé.

nap-the-dream-league-soccer-2020-vtc-pay

Gems là gì?

Có thể hiểu đơn giản, Gems là một trong những đơn vị thanh toán chính của phiên bản 2020 này, bên cạnh coins. Bạn có thể kiếm Gems bằng 2 cách: chăm chỉ cày game và nhận phần thưởng hoặc lựa chọn giải pháp nhanh chóng hơn là nạp thẻ game để nhận Gems.

nap-the-dream-league-soccer-2020-vtc-pay

Nạp thẻ game nhận Gems để làm gì?

1. Tạo và thay đổi huấn luyện viên

Sự khác biệt đáng kể đầu tiên so với bản 2019 của Dream League Soccer 2020 là sự xuất hiện của các huấn luyện viên. Bạn sẽ cần khoảng 10 Gems để thay đổi và có được ngoại hình huấn luyện viên như mong muốn.

nap-the-gems-dls-2020-vtc-pay

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 5 GAME MOBILE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHƠI NHẤT ĐẦU NĂM 2020

2. Mua cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng

Tiếp theo, việc mua huấn luyện viên cũng có ảnh hưởng lớn tới cơ hội sở hữu các siêu sao bóng đá của bạn.

nap-the-dream-league-soccer-2020-vtc-pay

Trong mục thị trường chuyển nhượng, bạn không thể tích tiền và mua cầu thủ thoải mái như phiên bản 2019 nữa. Do đó, để có được các cầu thủ có chỉ số cao, bạn cần dùng Gems mua huấn luyện viên để tìm kiếm cầu thủ bằng Gems và Coins trong mục Scout và Agent.

nap-the-dream-league-soccer-2020-vtc-pay

>>> Hướng dẫn tạo tài khoản cá nhân Ví điện tử VTC Pay

3. Nâng cấp cầu thủ

Không giống các phiên bản Dream League Soccer trước đây, bạn có thể tự do nâng cấp cầu thủ trong đội hình của mình, bản 2020 cũng đòi hỏi bạn phải dùng Gems mua Coaches để nâng cấp cầu thủ. Hãy nạp thẻ game và lựa chọn huấn luyện viên thể lực, kỹ thuật hoặc thủ môn phù hợp với đội hình của mình của mình.

nap-the-dream-league-soccer-2020-vtc-pay

>>> Bài viết liên quan Top 5 tiền đạo mạnh nhất FiFa online 4 bạn nên mua

4. Nâng cấp cơ sở vật chất

Đây có lẽ là một trong những thay đổi rõ rệt nhất của phiên bản 2020 lần này. Nếu Dream League Soccer 2019 chỉ có phần Stadium để nâng cấp và thăng hạng, cũng như độ khó giải đấu, phiên bản 2020 đã được bổ sung thêm Commercial, Training, Medical và Accommodation. Nâng cấp các điểm này cũng chính là một yếu tố không thể thiếu để giúp đội hình của bạn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

nap-the-dream-league-soccer-2020-vtc-pay-facilities

Cụ thể, bạn cần dùng Gems nâng cấp Commercial để có thêm phần thưởng sau mỗi trận thắng, Training Centre để mở khóa đội hình chiến thuật, Accommodation để mở rộng đội hình và Medical Centre sẽ giúp giảm tỉ lệ dính chấn thương cho các cầu thủ của bạn.

Nạp thẻ game để nhận Gems có thực sự cần thiết?

Nâng cấp cơ sở vật chất theo mỗi level lại tốn nhiều Gems hơn và để cày từng giải đấu thì sẽ tốn kha khá thời gian của bạn đó. Lý do là bạn chỉ được thưởng Gems trong những trận đấu quan trọng thôi và số lượng cũng tương đối hạn chế. Chính vì vậy, để sở hữu một đội hình chất lượng, người chơi cần nạp thẻ game để kiếm Gems nâng cấp đội hình.

mua-cau-thu-trong-dream-league

>>> Tìm hiểu cách nạp thẻ Dream League Soccer phiên bản mới qua bài viết Làm sao để mua cầu thủ Dream League Soccer phiên bản 2020 nhanh nhất?

Nên nạp thẻ game ở đâu?

Trên đây là những điểm khác mới cơ bản của Dream League Soccer 2020 so với các phiên bản trước đó và 4 lí do bạn nên nạp Gems cho đội hình ngay bây giờ. Hiện nay, người chơi đã có thể liên kết Ví điện tử VTC Pay với Google Play để trải nghiệm nạp thẻ game tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không thức thưởng ngay thôi.

nap-vi-dien-tu-vtc-pay

LEAVE A REPLY