Dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ qua ví VTC Pay

0
37

Nạp tiền điện thoại online hiện nay đã trở thành phương thức tiêu dùng thông minh, được đông đảo người dùng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Với dịch vụ nạp tiền thông minh này, người dùng không chỉ nạp tiền cho bản thân một cách nhanh chóng mà còn dễ dàng nạp tiền cho ông bà bố mẹ dù có cách xa cả nghìn cây số.

Địa chỉ nạp tiền điện thoại online uy tín – an toàn cho người dùng

VTC Pay là ứng dụng giúp người dùng nạp tiền điện thoại online, thanh toán hóa đơn thông qua hình thức online vô cùng tiện lợi. Để nạp qua VTC Pay bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VTC Pay đã được tải và cài đặt trên điện thoại của bạn. Đăng nhập tài khoản VTC Pay bạn đã đăng ký.

nap the viettel online

Bước 2: Chọn danh mục “Di động” -> Lựa chọn dịch vụ trả trước hoặc trả sau theo nhu cầu.

Tiếp đó, chọn nhà mạng đang sử dụng, nhập số điện thoại cần nạp tiền => chọn mệnh giá sau đó ấn Xác nhận để hoàn thành việc nạp tiền điện thoại online.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán:

+ Ví điện tử VTC Pay (miễn phí giao dịch)
+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa
+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại online trên app VTC Pay.

Nạp tiền điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay mang lại lợi ích gì?

1. Dịch vụ nạp tiền online nhanh nhất từ trước đến nay

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và với đúng 3 lần cú click chuột trong thời gian chưa đầy 2 phút là bạn đã nạp thẻ thành công. Ngoài ra, với VTC Pay bạn có thể nạp tiền điện thoại 24/7 bất cứ khi nào miễn là bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

nap-tien-dien-thoai-online-vtc-pay

2. Tiện ích – Phương thức thanh toán đa dạng

VTC Pay kết nối với 34 ngân hàng nội địa Việt Nam và chấp nhận thanh toán qua cả 3 loại thẻ thanh toán quốc tế giúp phương thức thanh toán trở nên đa dạng hơn, phù hợp cho cả số đông người dùng. Chỉ cần thẻ ngân hàng của bạn đã được kích hoạt dịch vụ Internet Banking và “còn tiền” là có thể nạp tiền điện thoại online mọi lúc mọi nơi rồi.

3. Nạp tiền điện thoại online tiết kiệm tối đa chi phí

Tại VTC Pay, khi quý khách thực hiện nạp tiền điện thoại online sẽ được hưởng ưu đãi rất lớn. Ví dụ khi mua thẻ điện thoại Viettel được chiết khấu tới 2,9% so với giá thị trường, mua thẻ data 3G Vinaphone được chiết khấu tới 22%, nạp tiền điện thoại Vinaphone chiết khấu 4,3%…

4. Nạp tiền điện thoại online với độ bảo mật và an toàn cao

Mọi thông tin cá nhân, số điện thoại, số tài khoản của bạn đều được bảo mật theo cam kết của VTC Pay và các ngân hàng. Ngoài ra thì việc nạp tiền điện thoại online giúp bạn không phải bước chân ra đường, cũng là 1 cách bảo vệ thông tin.

LEAVE A REPLY