Địa chỉ mua mã thẻ điện thoại online nhanh giá siêu rẻ

0
95

Bạn đã biết mua mã thẻ điện thoại online ở đâu vừa nhanh vừa rẻ chưa? Có nên tin tưởng hình thức mua bán online này không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn nhé các bạn!

Tại sao nên mua mã thẻ điện thoại online mà không sử dụng thẻ cào giấy?

Mua mã thẻ điện thoại online là hình thức lấy mã thẻ kiểu mới giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. So với việc phải chạy ra ngoài để mua thẻ cào thì bạn có thể ngồi tại nhà, vừa làm việc nhà và vẫn có thẻ điện thoại để sử dụng mà không bị gián đoạn công việc.

mua-the-dien-thoai-1-1

Đặc biệt, với cách mua mã thẻ điện thoại online thì những rủi ro không đáng có như lỡ tay cào rách mã số thẻ hay làm ướt thẻ cào rồi không thể lấy được mã số sẽ không xảy ra. Thay vào đó người dùng sẽ có ngay mã thẻ để sử dụng chỉ sau vài phút. Mặc dù hình thức mua thẻ điện thoại online là vô cùng tiện lợi cho những người dùng bận rộn, nhưng đó chỉ là nếu bạn tìm được địa chỉ cung cấp uy tín.

Mua mã thẻ điện thoại online uy tín giá rẻ ở đâu?

Tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ online nhanh – uy tín với giá cả phải chăng, VTC Pay luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Để mua mã thẻ điện thoại online, bạn cần phải sở hữu một chiếc ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể đăng kí tài khoản trực tiếp tại website vtcpay.vn hoặc tải app Ví VTC Pay. Cách mua thẻ điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại online

nap the viettel online

Tại màn hình chính bạn chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ điện thoại”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

+ Chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch.

+ Thanh toán qua ngân hàng Nội địa/ Quốc tế, quý khách sẽ phải mất một khoản phí nhất định cho phía ngân hàng.

Để kết thúc, chỉ cần xác thực giao dịch bằng mã OTP/ODP trả về là bạn đã hoàn tất việc mua thẻ điện thoại online rồi đó. Giờ để nạp tiền điện thoại quý khách chỉ cần thao tác như bình thường với mã số thẻ vừa nhận được.

Với cách mua mã thẻ điện thoại online này, không những bạn có thể mua thẻ điện thoại cho bản thân một cách nhanh chóng mà còn có thể mua thẻ điện thoại cho người khác.

LEAVE A REPLY