Địa chỉ mua mã thẻ điện thoại chiết khấu cao uy tín nhất thị trường

0
84

Bạn từng gặp vấn đề khi mua mã thẻ điện thoại online? Bạn thất vọng vì thời gian giao dịch quá chậm làm nhỡ việc? Hãy để chúng tôi giúp bạn nói tạm biệt với tình trạng này trong bài viết dưới đây nhé!

Mua mã thẻ điện thoại online như thế nào cho đúng?

Hình thức mua mã thẻ điện thoại online là giải pháp thay thế cho những chiếc thẻ cào giấy. Đây được xem là giải pháp giúp người dùng và nhà mạng giảm thiểu được tối đa những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên trên thực tế, không ít trường hợp người dùng đã gặp phải những vấn đề rắc rối do mua thẻ tại địa chỉ không uy tín. Thậm chí, nhiều người còn từng tiền mất tật mang vì mua mã thẻ điện thoại online tại các website ảo, website giả mạo.

mua-the-dien-thoai-1-1

Xuất phát từ nhu cầu giúp người dùng giảm thiểu tối đa tình trạng lừa đảo và khó chịu vì thời gian giao dịch chậm, hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ mua mã thẻ điện thoại online giá rẻ lại uy tín nhất thị trường. Người dùng có thể yên tâm mua thẻ điện thoại mà không lo lừa đảo, không cần chờ đợi quá lâu bởi thời gian giao dịch chỉ với 3 phút. Đặc biệt, với mức chiết khấu cao nhất thị trường, ví điện tử VTC Pay đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn, hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Cách mua mã thẻ điện thoại online nhanh nhất qua VTC Pay

Trước tiên, để mua thẻ điện thoại online, bạn cần phải sở hữu một chiếc ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể đăng kí tài khoản trực tiếp tại website http://vtcpay.vn hoặc tải app Ví VTC Pay. Các bước mua mã thẻ điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online

mua the vinphone online gia re

Tại màn hình chính bạn chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Thanh toán qua ngân hàng Nội địa/ Quốc tế, quý khách sẽ phải mất một khoản phí nhất định cho phía ngân hàng.

Để kết thúc, chỉ cần xác thực giao dịch bằng mã OTP/ODP trả về là bạn đã hoàn tất việc mua thẻ điện thoại online rồi đó. Giờ để nạp tiền vào điện thoại quý khách chỉ cần thao tác như bình thường với mã số thẻ vừa nhận được.

Với cách mua mã thẻ điện thoại online này, không những bạn có thể mua thẻ điện thoại cho bản thân một cách nhanh chóng mà còn có thể mua thẻ điện thoại cho người khác.

LEAVE A REPLY