Địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất hiện nay

0
91

Hiện nay mua thẻ điện thoại online đang được nhiều người sử dụng, bởi hình thức mua thẻ này vô cùng tiện dụng lại nhận được chiết khấu cực cao. Và VTC Pay là website được nhiều người tin dùng.

the-dien-thoai-chiet-khau-cao

– Nhắc đến, địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín giá rẻ thì phải kể VTC Pay. Đây là một trong những website được thống kê là có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, website này có thế mạnh là cung cấp đầy đủ các loại thẻ điện thoại, thẻ game. Website hoạt động ổn định, chiết khấu % mua thẻ điện thoại hấp dẫn.

– Khi đến giao dịch tại website, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao từ các nhà mạng vô cùng hấp dẫn, mà hình thức này  không bao giờ có khi bạn mua thẻ cào bằng cách truyền thống. Khách hàng mua thẻ cào càng nhiều, thì mức chiết khấu càng cao. Ngoài ra, tại VTC Pay không giới hạn về mệnh giá và nhà mạng, cung cấp đa dạng các nhà mạng như: Thẻ Viettelthẻ Vinaphonethẻ Mobifone

– Tại đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, luôn trực 24/24, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi giao dịch. Đến với website, bạn hoàn toàn yên tâm, bởi khi giao dịch tại đây, bạn không bị gián đoạn ngày nào. Hệ thống website phục vụ khách hàng không phân biệt lễ, tết hay cuối tuần.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online trên VTC Pay

Ví dụ bạn muốn mua mã thẻ tại website VTC Pay thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào web và làm theo các bước hướng dẫn như dưới đây.

Bước 1: Đăng kí hoặc đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể định danh tại đây.

Bước 2: Chọn danh mục mua thẻ điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin cho website

– Chọn nhà cung cấp

–  Mệnh giá nạp thẻ

– Số lượng thẻ

– Phương thức thanh toán

+ Bạn có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard đối với những người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài để hưởng những chiết khấu hấp dẫn.

+ Dùng tài khoản ngân hàng thanh toán. Sử dụng các tài khoản ngân hàng nội địa để để thanh toán. Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch thành công, thẻ ATM của bạn bắt buộc phải đăng kí dịch vụ internet banking. Đăng ký internetbanking tại các điểm giao dịch của ngân hàng.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện các bước xong, hệ thống sẽ báo giao dịch mua thẻ điện thoại online thành công và gửi vào số điện thoại của khách hàng mã thẻ cào kèm theo số seri của thẻ.

Hi vọng rằng, bài viết ở trên sẽ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ website mua thẻ điện thoại online uy tín và chất lượng.

>> Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Vinaphone chuẩn cú pháp

LEAVE A REPLY