Đặt phòng Agoda sang-xịn-mịn giá rẻ bất ngờ với VTC MasterCard

0
485

Có rất nhiều người đã quen thuộc với việc đặt phòng khách sạn trực tuyến mỗi khi đi du lịch. Nhưng với nhiều người, lần đầu tiên đặt phòng trên Agoda luôn có nhiều khó khăn và thắc mắc. Mùa du lịch năm nay, chỉ cần ngồi nhà, đặt phòng và thanh toán bằng VTC MasterCard, bạn đã có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch mà không vướng chút âu lo nào. Dưới đây là 5 bước đơn giản, giúp bạn đặt phòng khách sạn trên Agoda hưởng ưu đãi lớn bằng VTC MasterCard.

Tại sao bạn nên đặt phòng trên Agoda? 

– Agoda là dịch vụ đặt phòng đa quốc gia, được nhiều người dùng trên toàn thế giới.
– Agoda liên kết với hàng trăm nghìn nhà nghỉ – khách sạn và hỗ trợ với 38 ngôn ngữ khác nhau.
– Agoda đem lại chất lượng dịch vụ cao và uy tín nhất cho khách hàng. Thủ tục đặt phòng nhanh gọn, dễ dàng và hoàn toàn chủ động, chính sách hủy phòng rõ ràng.
– Thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 70%.

Lưu ý: Khi đặt phòng tại Agoda bạn phải thanh toán phí trước 100% và bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Visa/MasterCard để thanh toán khi đặt phòng. Làm thẻ thanh toán quốc tế ngay tại đây!

Hướng dẫn đặt phòng Agoda bằng thẻ VTC MasterCard 

Bước 1:

Bạn truy cập vào ứng dụng Agoda trên điện thoại, máy tính bảng hoặc vào địa chỉ website: www.agoda.com. Nhập địa điểm bạn cần đặt phòng, ngày nhận phòng – trả phòng, số lượng người và chọn Tìm kiếm.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng hoặc website Agoda, nhập địa điểm, ngyaf nhận phòng-trả phòng, số lượng người và click Tim kiếm
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng hoặc website Agoda, nhập địa điểm, ngyaf nhận phòng-trả phòng, số lượng người và click Tim kiếm
Bước 2: Chọn khách sạn và phòng phù hơp.

– Trước tiên, nếu đã dự định hãy tìm theo tên khách sạn bạn muốn đặt, chọn loại phòng phù hợp
– Xem thông tin phòng và giá phòng: Bạn có thể điều chỉnh thanh kéo để khoanh vùng mức giá mà bạn cần tìm.
–Xem đánh giá của người dùng: hãy để ý số lượng người đánh giá trước rồi mới xem tới số sao, điểm đánh giá. Như vậy bạn có thể tìm được phòng khách sạn như ý nhất.

Lưu ý : Bạn nên đọc kỹ thông tin khách sạn và giá phù hợp với yêu cầu của mình. Những khách sạn có giảm giá sẽ có thông báo ở ngay bên cạnh tên khách sạn theo %. Mỗi loại phòng đều có hình ảnh và chú thích riêng như số người được ở trong phòng, diện tích phòng, có view hay không, view hướng nào, những tiện nghi khác như bồn tắm, máy nước nóng, két sắt, và những vật dụng khác như máy sấy tóc, máy nấu nước… đều được liệt kê vô cùng chi tiết.

Bước 2: Chọn khách sạn và phòng cần đặt.
Bước 2: Chọn khách sạn và phòng cần đặt.
Bước 3: Nhập thông tin tài khoản
  • Nếu đã có tài khoản, bạn nhập email và mật khẩu rồi chọn “Đăng nhập”.
  • Nếu chưa có tài khoản, bạn nhập email và mật khẩu tùy chọn rồi chọn “Tiếp tục” để đăng ký.

 

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản. Nếu đã có tài khoản bạn chọn "Đăng nhập", nếu chưa chọn "Tiếp tục"
Bước 3: Nhập thông tin tài khoản. Nếu đã có tài khoản bạn chọn “Đăng nhập”, nếu chưa chọn “Tiếp tục”
Bước 4: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký đặt phòng 
  • Sau khi xác nhận đúng thời gian thuê phòng, khách sạn, loại phòng và giá tiền thuê phòng, bạn phải nhập thông tin chi tiết khách hàng bao gồm: Tên, họ, email, số điện thoại và quốc gia cư trú. Nếu bạn đang đặt phòng hộ người khác, click theo hướng dẫn để điền thông tin người nhận phòng.
  • Click “Tiếp tục” để chọn phương thức thanh toán.

 

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký đặt phòng.
Bước 4: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký đặt phòng.
Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất giao dịch. 

Đa số khách sạn tại Agoda đều yêu cầu thanh toán trước 100% giá trị đặt phòng, vậy nên bạn sẽ phải thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard hoặc thẻ thanh toán quốc tế khác được chấp nhận. Tùy theo các quốc gia, phần chọn thẻ thanh toán quốc tế có thể khác nhau. Hầu hết quốc gia trên thế giới và khách sạn nội địa Việt Nam đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ VTC MasterCard. Trước tiên, để sở hữu thẻ VTC MasterCard, bạn cần đăng ký làm thẻ MasterCard, nạp tiền vào thẻ theo hướng dẫn. Sau đó, bạn nhập các thông tin sau đây vào phần thanh toán:

  • Thanh toán với: MasterCard
  • Số thẻ, tên trên thẻ, ngày hết hạn, tên ngân hàng, mã CVC (Chọn Mã CVC bên dưới hình ảnh thẻ để hiển thị mã trong ô chữ nhật đen, sau 10 phút bạn sẽ phải click để lấy lại mã khác. Công nghệ CVC động giúp VTC MasterCard bảo mật an toàn hơn mọi loại thẻ MasterCard cứng).
  • Chọn “Đặt phòng & thanh toán ngay” để hoàn tất giao dịch.
Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất giao dịch.
Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản, bạn có thể đặt phòng nhanh chóng với ưu đãi lớn trên Agoda bằng VTC MasterCard. Nếu bạn chưa có thẻ MasterCard để đặt phòng Agoda, hãy làm thẻ MasterCard online để tiết kiệm thời gian hơn. Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về việc đặt phòng mà có thể dành nhiều thời gian để đi mua sắm quần áo, phụ kiện trưng diện trong chuyến du lịch.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – CHI PHÍ RẺ – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

LEAVE A REPLY