Đăng ký 3G Mobifone ngày hay mua thẻ 3G Mobifone tiết kiệm

0
114

Cách đăng ký 3G Mobifone ngày là giải pháp cứu cánh mỗi khi bất chợt cần ra ngoài mà không có wifi hoặc không may dùng hết số data dung lượng đã đăng ký. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, đây có phải giải pháp cứu cánh thật sự bởi số tiền dành cho các lần đăng ký data ngày này thường không phải là rẻ. Một lần có thể không sao nhưng nếu thường xuyên ra ngoài sẽ thế nào?

Tại sao nên sử dụng thẻ data 3G Mobifone thay vì đăng ký 3G Mobifone ngày?

huong-dan-mua-the-nap-data-va-cach-nap-the-data-mobifone

Trước kia, người dùng thường hay sử dụng những gói 3G Mobifone ngày mỗi khi cần ra ngoài mà không có wifi nhưng có vẻ như cách làm này đã không còn tối ưu trong thời điểm hiện tại. Bởi hiện nay, đã có phương pháp mới, nhanh hơn, tiện hơn và rẻ hơn rất nhiều cho người sử dụng.

3G mobifone

Đúng vậy, sử dụng thẻ data 3G Mobifone hiện nay đang là cách làm được người dùng ưa chuộng hơn cả bởi chi phí rẻ, dung lượng lại “khủng” giúp cho mỗi chuyến công tác hay du lịch xa nhà trở nên tiện lợi hơn. Những cảm giác bực bội, khó chịu khi phải chờ thật lâu mới load được trang mình cần hay chưa kịp xem đến nửa bộ phim đã hết data tốc độ cao nay sẽ không còn nữa. Thay vào đó là một cảm giác cực phiêu khi, vừa chạm tay là có thông tin cần tìm, thoải mái nằm nhà “cày” hết bộ phim này sang bộ phim khác mà không lo giật, lag…

Không phải 3G Mobifone ngày thì biết mua thẻ data 3G Mobifone ở đâu?

Hiện nay, Mobifone đã mở rộng phân phối thẻ data 3G Mobifone rộng rãi khắp cả nước theo cả 2 hình thức online và mua trực tiếp tại cửa hàng. Nếu muốn mua trực tiếp, bạn có thể tìm tới các địa điểm dịch vụ sim thẻ gần nhất để hỏi mua. Riêng với hình thức online, bạn chỉ cần ngồi nhà thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có ngay một mã thẻ data dành cho mình thông qua ví điện tử VTC Pay rồi.

mua the data 3g mobifone qua vtcpay

Đặc biệt tiện lợi và vô cùng nhanh chóng cho người sử dụng. Bất kỳ lúc nào bạn cần cũng có thể mua và nạp ngay qua VTC Pay, dù là thẻ data 3G hay mã thẻ điện thoại thông thường đều có đầy đủ các mệnh giá cho bạn lựa chọn. Không chỉ tiết kiệm hơn các gói 3G Mobifone ngày, khi mua thẻ data 3G Mobifone qua ví điện tử VTC Pay, bạn còn được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu những mã thẻ 3G Mobifone giá rẻ từ VTC Pay thôi nào! Mua và nạp ngay để thoải mái cày phim hay làm bất cứ gì mình thích mà không cần nhờ đến các gói 3G Mobifone ngày nữa nhé!

LEAVE A REPLY