Đăng ký thẻ Mastercard online nhanh bất ngờ chưa đến 1 phút

0
11

Bạn muốn làm một chiếc thẻ Mastercard để thanh toán quốc tế nhưng quy trình thực hiện quá phức tạp và mất thời gian. Chia sẻ với bạn mẹo đăng ký thẻ Mastercard online nhanh bất ngờ chưa đến 1 phút là đã xong. 

Có thể bạn quan tâm:

Điều kiện làm thẻ Mastercard là gì? Nên làm thẻ của ngân hàng nào?

Bạn đã mở thẻ Mastercard ảo để càn quét Steam Summer Sale 2019 chưa?

Mastercard là một loại thẻ thanh toán quốc tế rất phổ biến hiện nay,do công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu MasterCard Worldwide cung ứng. Bạn có thể đặt mua hàng online tại các website và thanh toán bằng thẻ Mastercard trên toàn cầu.

Một loại thẻ tiện ích như vậy nhưng thủ tục làm thẻ lại quá nhiều và rắc rối khiến nhiều người muốn làm nhưng lại ngại. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký thẻ Mastercard online nhanh bất ngờ chưa đến 1 phút.

Đăng ký thẻ Mastercard online – Thẻ VTC Mastercard ảo

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước do VTC Pay phát hành. Vì là thẻ ảo nên sau khi đăng ký bạn sẽ không nhận được thẻ thẻ nhựa thông thường. Bạn quản lý và kiểm tra các thông tin thẻ của mình tại website card.vtcpay.vn hoặc thông qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Việc đăng ký làm thẻ đều thực hiện được trên internet, nên bạn có thể làm thẻ ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.

Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard ảo

Để đăng ký thẻ VTC Mastercard bạn cần chuẩn bị một thiết bị kết nối internet, một tài khoản Ví điện tử VTC Pay, nhớ nạp tiền đầy đủ để thanh toán nhé. Các bước để đăng ký thẻ được hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:

Chi phí mở thẻ VTC Mastercard ảo

Chi phí mở và duy trì thẻ là:

  • Phí mở thẻ: 10.000đ/thẻ
  • phí duy trì thẻ: 6.000đ.

Chính vì thế khi muốn mở thẻ hãy đảm bảo tài khoản Ví VTC Pay của bạn có trên 16.000đ

Bạn có thể dùng thẻ VTC Mastercard để mua hàng tại các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước như: Ebay, Amazon, Alibaba, Shopee, Lazada, Tiki,… Hoặc dùng thẻ để verify tài khoản Paypal và thanh toán tiền quảng cáo Facebook và Google.

Thật dễ dàng và nhanh chóng để đăng kí được một chiếc thẻ đầy tiện ích như vậy. Hãy đăng kí cho mình một chiếc thẻ VTC Mastercard ảo ngay hôm nay nhé!

thẻ ảo VTC mastercard

LEAVE A REPLY