Chuyển sò sang cash ngay hôm nay sắm ngay hộp bạch kim tết chỉ 1100 cash

0
233

Chuyển sò sang cash ngay hôm nay sắm ngay hộp bạch kim tết chỉ 1100 cash. Flash sale FiFa online 3 chỉ diễn ra trong 2 ngày từ 24-25/3.

Những sự kiện đổi sò sang cash hay giảm giá vật phẩm của FIFIA Online 3 chưa bao giờ kém hấp hẫn đối với các HLV. Trong sự kiện lần này FIFIA Online 3 sẽ giảm giá hộp bạch kim tết chỉ còn 1100 cash. Và đặc biệt các game thủ còn đưởng hưởng khuyến mãi tặng thêm 200 triệu EP: Chỉ 1100 CASH/FC.

18985 HopBackkim Tet 2018 775x685 KM

Thông tin các vật phẩm có trong Hộp Bạch kim tết:

  • 1 Gói cầu thủ tuyển chọn S
  • 300.000.000 EP
  • 2 Thẻ kinh nghiệm level 19
  • 1 Phiếu giảm giá All 50% TTCN
  • 300 MP

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể mua được 1 lần trên PC và 1 lần trên FO3M

Thời gian diễn ra sự kiện có hạn, các game thủ hãy nhanh chóng chuyển sò sang cash để có thể sở hữu hộp bạch kim tết này.

FIFA ONLINE 3 là game bóng đá trực tuyến được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích nhất. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành 1 HLV và tham gia các trận đấu. Để có thể mua vật phẩm, trang phục và nâng cấp chúng cho HLV của mình thì các game thủ cần phải có cash – đơn vị tiền trong game. Cách nhanh nhất để có được cash chính là nạp và chuyển sò sang cashTrên mạng hiện nay có rất nhiều bài hướng dẫn các game thủ chuyển sò sang cash nhưng những bài viết ấy dài dòng và khiến các game thủ khó hiểu…

Hướng dẫn chuyển sò sang cash FO3

Bước 1: Mua thẻ Garena

Để đổi cash thì không thể thiếu sò. chính vì vậy, các game thủ cần mua thẻ Garena để nạp sò. Các HLV hãy truy cập vào VTC365 theo địa chỉ đường link: https://vtcpay.vn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay để mua thẻ Garena giảm giá 5%.

Với giao diện thân thiện với người dùng bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước mua thẻ sò Garena chỉ chưa đầy 2 phút. Hãy cùng theo dõi video hướng dẫn dưới đây.

 

Bước 2: Nạp sò

Bạn truy cập vào trang napthe.vn của Garena để tiến hành nạp sò cũng như đổi sò sang cash ở bước tiếp theo. Tại giao diện màn hình bạn chọn đăng nhập và chọn nạp sò

Đổi sò sang cash ngay hôm nay sắm ngay hộp bạch kim tết chỉ 1100 cash
Đổi sò sang cash ngay hôm nay sắm ngay hộp bạch kim tết chỉ 1100 cash

Sau khi đăng nhập bạn nạp sò bằng cách nhập mã thẻ Garena và click xác nhận thanh toán.

chuyen so sang cash
Đổi sò sang cash ngay hôm nay sắm ngay hộp bạch kim tết chỉ 1100 cash

Bước 3: Đổi sò sang cash.

Bạn quay lại trang chủ của trang nạp thẻ chọn biểu tượng game FIFA Online 3 và tiến hành đổi cash.

Cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận cash. Quá dễ dàng phải không các game thủ. Với thẻ Garena giảm giá 5% từ VTC365 bạn sẽ dở hữu hộp bạch kim tết với giá rẻ hơn thông thường. Hãy đăng ký tài khoản và mua ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY