Chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số: Tài khoản VTC Game đã được Update

0
168

Thân chào các game thủ của VTC Game!!!

Việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông đã gây ảnh hưởng không ít tới quá trình sử dụng ví điện tử VTC Pay cũng như quá trình đăng nhập, nhận thông tin của các game thủ. Hiện tại việc chuyển đổi đầu số  đã được VTC Pay hoàn tất và tài khoản VTC Game đã được Update với hai nội dung chính như sau:

Đối với khách hàng hiện hữu 

VTC Pay

chuyen doi dau so

  • Toàn bộ tài khoản ví điện tử VTC Pay được đăng ký bằng thuê bao 11 số đã được chuyển đổi về 10 số. Quý khách hàng vui lòng chỉ sử dụng số thuê bao 10 số để đăng nhập và sử dụng dịch vụ của VTC Pay.
  • Số dư và thông tin cá nhân của những tài khoản bị chuyển đổi không hề thay đổi.
  • Những khách hàng đăng ký sử dụng OTP SMS không cần đăng ký lại, mã OTP sẽ được tự động gửi về số điện thoại mới của quý khách. Những khách hàng sử dụng app VTC Pay OTP chỉ cần đăng nhập lại bằng số tài khoản mới trên app
  • Tài khoản ví điện tử VTC Pay đã thực hiện gắn kết với ngân hàng trước đó không cần thực hiện lại thao tác gắn kết thẻ. VTC Pay chủ động liên hệ với các ngân hàng để cập nhật số ví điện tử mới.

VTC GAME

doi thue bao 11 so vè 10 so

  • Số SMSPlus (số nhận tin nhắn tự động và cũng là 1 thông tin bảo mật của tài khoản) được chuyển từ 11 số về 10 số mới. Mọi tin nhắn gửi mã bảo mật, mã xác nhận sẽ tự động được gửi về số thuê bao 10 số.
  • Game thủ không cần thực hiện các thao tác cập nhật số điện thoại. Hệ thống của VTC Game sẽ tự dộng cập nhật giúp các game thủ.
  • Đối với những game thủ có VTC Game ID là số điện thoại 11 số sẽ vẫn được giữ nguyên là 11 số để không ảnh hưởng đến thông tin tài khoản cá nhân của các game thủ

Đối với cách hàng đăng ký mới

Đối với khách hàng của VTC Pay và VTC Game khi thực hiện đăng ký tài khoản mới đều sử dụng số thuê bao mới ( số thuê bao 10 số) để đăng ký tài khoản và cập nhật thông tin tài khoản.


Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vidientuvtcpay

 

LEAVE A REPLY