Chỉ cách mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước – Giảm ngay 7,5%

0
39

Mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước là một tiện ích giúp thuê bao tiện lợi mua thẻ nạp. Nhưng làm sao để mua thẻ nạp bằng thuê bao trả trước khi nhà mạng đã ngưng cung cấp dịch vụ này.

Xem ngay hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trước trước nhận chiết khấu tới 7,5% mọi mệnh giá thẻ tại bài viết này!

Mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước như thế nào?

Có lẽ bạn đã từng nghe đến cách mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trước trước qua tin nhắn sms. Chỉ cần soạn tin bạn có thể mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng, được gửi về điện thoại sau khi hoàn tất thanh toán.

Nhưng như đã đề cập, không thể trực tiếp mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước. Dịch vụ này đã được nhà mạng ngừng cung cấp ra thị trường sau 1 thời gian trước đây. Vì vậy, không ít khách hàng gặp bối rối khi tìm cách mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước/ trả sau.

Vậy, có thể mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước theo cách khác không?

Câu trả lời là CÓ. Chỉ với vài thao tác đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay đơn giản, bạn có thể dùng thuê bao trả trước để mua thẻ điện thoại tiện lợi. Không chỉ dễ dàng đăng ký và mua thẻ “1 chạm”, bạn còn có thể nhận ưu đãi hấp dẫn – Chiết khấu 7,5% mọi mệnh giá thẻ!

Ngoài ra, dịch vụ nạp tiền điện thoại topup cũng là một tiện ích mà nhất định bạn không nên bỏ lỡ! Nạp tiền topup cho mình và người thân ngay lập tức mà không cần đến mã thẻ.

Dưới đây là bảng tổng hợp chiết khấu khi nạp tiền topup/ mua mã thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone,.. tại VTC Pay:

Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước nhanh chóng nhất!

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Ngoài ra, bạn còn có thể mua mã thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước đơn giản tại ngay website vtcpay.vn, thao tác như sau:

#Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại VTCPAY.VN

#Bước 2: Chọn “Di động” trên trang chủ và lần lượt điền các thông tin 1,2,3:

#Bước 3: Cuối cùng chọn “Thanh toán” và nhập OTP gửi về điện thoại để xác nhận thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay – nhận chiết khấu cao nhất!

Như vậy bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước “gián tiếp” qua Ví điện tử VTC Pay rất đơn giản phải không?

Cách mua thẻ điện thoại online siêu tiện lợi “không tiền mặt” đã được rất nhiều người sử dụng rồi. Bạn sẽ là người tiếp theo chứ? Đăng ký ví điện tử VTC Pay ngay và mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại chiết khấu mọi lúc mọi nơi nhé!

LEAVE A REPLY