Cách thức nạp thẻ Sohacoin online nhanh chóng

0
68

Mua thẻ Sohacoin online nhanh chóng bằng cách nào đều được các game thủ quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ dưới đây.

luu-y-khi-mua-thẻ-sohacoin

Thẻ Sohacoin là loại thẻ game online, được nạp vào các tựa game do SohaGame phát hành như: Ngạo Kiếm, Siêu Thần Chiến Tướng, Tam Quốc Liên Kích, Tam Quốc Liên Kích, Liên Minh Bóng Tối… Mua thẻ Sohacoin online sẽ giúp bạn mua sắm, nâng cấp trang bị, vật phẩm, tăng thêm sự đẹp mắt của nhân vật trong game và hấp dẫn khi chơi. Vậy có thể mua thẻ ở đâu? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm, cùng tìm hiểu cách mua thẻ Sohacoin ngay thôi!

Có thể mua thẻ Sohacoin online ở đâu?

Thẻ Sohacoin có thể mua dưới hai dạng là thẻ cào giấy hoặc thẻ cào điện tử, giá trị sử dụng của hai loại thẻ cào này là tương đương với các mệnh giá.

Bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ, các cửa hàng tiện lợi cũng như thẻ cào điện thoại, chúng gồm các thông tin như mã thẻ, serial, mệnh giá và một vài thông tin từ nhà phát hành.

Còn với thẻ cào điện tử, bạn có thể mua thẻ Sohacoin online tại rất nhiều các website cung cấp dịch vụ thẻ cào, VTC Pay là địa chỉ uy tín giúp bạn mua thẻ cào online chiết khấu cao. Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet là bạn có thể mua thẻ game hay thẻ cào điện thoại với mệnh giá bất kì.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Sohacoin online

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng, đã đăng ký Internet banking kèm thiết bị như: máy tính, điện thoại có thể truy cập internet là hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ online nhanh chóng tại đây.

Đến với website VTC Pay, chúng tôi sẽ giúp bạn mua thẻ với giá rẻ nhất, không qua trung gian tốn khoản phí nào mà lại giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu mua nhiều mã thẻ hay sử dụng dịch vụ mua thẻ online, mua tại đây rất tiện lợi, nhận thẻ nhanh chóng mà siêu tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình đua top game.

Ưu điểm nổi bật khi mua thẻ Sohacoin online tại website VTC Pay

– Bạn có thể mua thẻ Sohacoin với mức phí không thể rẻ hơn. Không chỉ tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn không cần phải đến cửa hàng thẻ nạp, vẫn có thẻ nhanh chóng, sở hữu một chiếc thẻ Sohacoin với mệnh giá như ý muốn. Đây sẽ là giải pháp tối ưu, khắc phục nhanh nhất sự cố hết tiền tài khoản “giữa chừng” khi đang chơi game.

– Thủ tục giao dịch nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể mua thẻ game online thành công. Hệ thống giao dịch luôn sẵn sàng và hỗ trợ khách hàng.

Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn mua thẻ Sohacoin online thuận tiện với  một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng,  ở bất kì đâu khách hàng vẫn có thể mua thẻ game thành công.

LEAVE A REPLY