Cách thức mua thẻ Appota giảm giá 6% tại VTC Pay

0
56

Mua thẻ Appota giảm giá 6% tại VTC Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thẻ, cùng tìm hiểu cách thức nạp thẻ Appota giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

ma-the-appota

Thẻ Appota là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán của game thủ. Khi nạp thẻ Appota sẽ giúp người chơi mua bán trang phục, nhu yếu phẩm phục vụ game thủ trong các trò chơi do Appota phát hành.

Có hai hình thức mua thẻ Appota phổ biến là nạp thẻ truyền thống và nạp thẻ trực tuyến. Hình thức nạp thẻ Appota online mang lại nhiều tiện ích hơn cách truyền thống, bạn sẽ tránh được những trường hợp như mất thẻ, số seri bị mờ hoặc rách thẻ.

Khi nạp thẻ Appota online bạn có thể nạp mọi lúc mọi nơi, thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet, chẳng cần lo bị giới hạn về thời gian hay địa điểm.

Mua thẻ Appota online ở đấu?

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp mã thẻ Appota online nên rất khó để các game thủ có thể lựa chọn được địa chỉ để mua thẻ game uy tín. Tuy nhiên bạn có thể tin tưởng và thực hiện mua thẻ Appota tại VTC Pay. VTC Pay là đon vị cung cấp mã thẻ game uy tín nhất hiện nay. Là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền thẻ vcoin trên thị trường, VTC Pay còn cung cấp đến người dùng nhiều loại thẻ game khác như thẻ Oncash, thẻ Gate, thẻ Zing xu, thẻ Sò Garena.

Các bước mua thẻ Appota online tại VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào VTC Pay để thực hiện giao dịch, nếu chưa có tài khoản có thể đăng ký tại đây.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Appota: Chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ cần nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC Pay có nhiều hình thức cho bạn lựa chọn, có thể thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, hoặc qua ngân hàng nội địa.

Tại sao nên nạp thẻ Appota tại VTC Pay

  • Rẻ: Giá cả luôn là yếu tố đầu tiên được các game thủ quan tâm khi mua thẻ Appota. So với hình thức mua thẻ cào Appota thì mua mã online tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chiết khấu 6% trên mọi mệnh giá thẻ
  • Uy tín từ thương hiệu VTC: Không ít game thủ biết đến VTC Pay là đơn vị cung cấp và phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt Nam và là đối tác chính thức của VTC Game một trong những nhà phát hành game hàng đầu tại Việt nam.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn vừa có thể thực hiện mua mã thẻ Appota online trên website https://vtcpay.vn và mua trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay
  • Tiết kiệm thời gian: Khi mua thẻ Appota tại VTC Pay bạn không mât thời gian di chuyển đến các đại lý phân phối mã tẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút là có thể mua thẻ ngay tại nhà.
  • Đa dạng mệnh giá: VTC Pay cung cấp đến các game thủ đa dạng mệnh giá thẻ Appota từ 50.000đ đến 5.000.000 với số lượng không giới hạn.

LEAVE A REPLY