Cách nạp Zingspeed Mobile nhanh nhất cho Racer tăng tốc trước thềm sinh nhật 1 tuổi

0
9

Nằm trong những sự kiện được game thủ mong chờ nhất trong tháng 12 này, event Sinh nhật 1 tuổi của ZingSpeed Mobile đánh dấu sự kiện trong 1 năm ra mắt tại Việt Nam. Hưởng ứng sự kiện, các racer đang gấp rút “luyện tốc” để sẵn sàng nhận những phần thưởng giá trị từ các cuộc đo tài tốc độ. 

Cùng tìm hiểu thể lệ các sự kiện trong đợt đón tuổi sinh nhật đầu tiên và cách nạp Zingspeed Mobile tại đây nhé!

 

Nạp Zingspeed Mobile – Đua nhanh về đích đón tuổi thật thích!

Ra mắt chính thức tại Việt Nam từ tháng 12/2018, ZingSpeed Mobile đã nhanh chóng có được một cộng đồng game thủ lớn mạnh là các tín đồ yêu tốc độ. Là tựa game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại, xây dựng dựa trên bản gốc PC, thao tác chơi kế thừa bản PC. Với những yếu tố đó, cùng các tạo hình nhân vật bắt mắt và giao diện mobile tiện lợi cho game thủ “bộc lộ kỹ năng”.

Tháng 12 này, nằm trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi, ZingSpeed Mobile mới đây đã chính thức công bố cơ cấu giải thưởng và dự kiến thời gian sự kiện với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu.

Vì lý do này, các racer đang gấp rút “luyện tốc” để góp tên mình trong bảng vàng tốc độ. Vậy, bạn đã biết cách nào để nạp thẻ ZingSpeed Mobile cho mình? Xem ngay hướng dẫn nạp game nhanh chóng và tiết kiệm nhất bên dưới!

Nạp ZingSpeed Mobile bằng gì? Hướng dẫn Racer cách nạp nhanh – rẻ nhất!

Tương tự trong Zingspeed PC, đơn vị tiền chính thức trong game được đổi bằng thẻ Zing xu để mua tuyệt chiêu và vật phẩm (đặc biệt là các siêu xe bất kỳ game thủ nào cũng muốn có trong garage).

2 cách mua thẻ Zing xu phổ biến:

  • Mua thẻ Zing xu offline tại điểm bán thẻ toàn quốc
  • Mua mã thẻ Zing xu online

Tại Ví VTC Pay, Racer có thể mua thẻ Zing xu online nhận chiết khấu ưu đãi lớn nhất – Nhận thưởng ngay 5,3% từ ngày 1/11/2019:

  • Đối với mọi tài khoản Ví VTC Pay, khi mua thẻ Zing xu bất kỳ đều được hưởng chiết khấu 3,5% trên mệnh giá thẻ được niêm yết.
  • Thưởng 1,5% với tất cả tài khoản có hóa đơn mua thẻ Zing xu từ 1.000.000đ trở lên tại VTC Pay
  • Áp dụng đồng thời chính sách thưởng 0,3% hóa đơn khi có hóa đơn giao dịch trên 1.000.000đ / ngày.

3 bước mua thẻ Zing xu nạp ZingSpeed Mobile nhận thưởng 5,3%

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Nạp tiền vào ví VTC Pay

Sau khi có tài khoản Ví điện tử, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo 1 trong 4 cách:

– Nạp qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Mua thẻ Zing xu online giá rẻ tại VTC Pay

Tại Danh mục sản phẩm => Chọn Mã thẻ game ⇒ Chọn Mã thẻ Zing Xu sau đó chọn mệnh giá thẻ và nhập số lượng thẻ cần mua. Ấn “Tiếp tục” và chọn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay để miễn phí giao dịch.

Chúc Racer nạp ZingSpeed Mobile thành công và nhận thưởng tối đa tại VTC Pay và các phần quà hấp dẫn trong sự kiện mừng sinh nhật sắp tới của game!

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY