Cách nạp Zing xu cho Võ Lâm Chi Mộng nhanh không tưởng

0
428
Nạp Zing xu cho Võ lâm chi mộng

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng khi thực hiện các thao tác nạp Zing xu  cho Võ Lâm Chi Mộng, VTC Pay xin được hướng dẫn chi tiết cách thức nạp Zing xu đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các bước nạp Zing xu cho Võ Lâm Chi Mộng đầy tiện íchNạp Zing xu cho Võ lâm chi mộng

Hẳn là các Nhân sĩ vẫn chưa quên những ngày tháng gian khổ đội nắng, đội mưa đi mua thẻ Zing xu về “bồi bổ” cho nhân vật game của mình. Giờ đây với dịch vụ nạp Zing xu trực tuyến tại VTC Pay, Nhân sĩ có thể nạp Zing xu cho Võ Lâm Chi Mộng một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua một số thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay trên Website  hoặc App VTC Pay trên di động. Nếu chưa có tài khoản bạn đăng ký ngay tại đây.

Bước 2: Click chọn Danh mục sản phẩm -> Nạp tài khoản Game -> Nạp Zing xu.Nạp Zing xu

VTC Pay luôn dành rất nhiều ưu ái đến khách hàng bằng cách nâng mức chiết khấu thẻ nạp lên mức 7% – Mức chiết khấu đỉnh điểm trên thị trường hiện nay. Chiết khấu được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán.

Bước 3: Nhập tài khoản Zing xu cần nạp và số tiền mong muốn và ấn Tiếp tục.Nạp Zing xu

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

– Ví điện tử VTC Pay: Miễn phí giao dịch. Bạn cần đăng nhập tài khoản VTC Pay và chọn Thanh toán.Mua mã thẻ game

– Thẻ ngân hàng nội địa: Chọn ngân hàng phù hợp trong số 31 ngân hàng liên kết với VTC Pay. Sau đó bạn nhập thông tin theo biểu mẫu và chọn Thanh toán.Mua mã thẻ game

– Thẻ thanh toán quốc tế Visa, JCB, Master Card: Tượng tự như thanh toán qua thẻ ngân hàng.Mua mã thẻ game

Bước 5: Nhập mã OTP được hệ thống gửi thông qua SMS để kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Mã OTP SMS chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 24h, và bạn sẽ được miễn phí 1OTP SMS/ ngày. Phí cho các tin nhắn tiếp theo là 500đ/SMS.

Chúc bạn thành công!!!

LEAVE A REPLY