Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone online cho người thân

0
110

Cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác được xem là cách để nhiều người thể hiện sự quan tâm của mình với những người thân yêu dù không ở bên cạnh. Tuy nhiên, làm sao để nạp tiền điện thoại cho người thân mà không hề mất một khoản phí giao dịch nào?

Cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác là như thế nào?

Dịch vụ 2Friend là một trong những cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác đầu tiên khá tiện lợi. Với dịch vụ này, dù bạn đang không có ở bên cạnh người đó đi chăng nữa thì vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản của họ một cách nhanh chóng. Người được nạp có thể nhận và sử dụng tiền như bình thường chỉ sau vài phút, dù có ở cách xa cả trăm hay nghìn dặm đi chăng nữa cũng không thành vấn đề.

nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-than

Tuy nhiên, nếu đã từng sử dụng dịch vụ này của Vinaphone bạn sẽ thấy, chi phí cho mỗi giao dịch chuyển tiền cho thuê bao khác tương đối cao, người dùng khi nhận được tiền cũng sẽ không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào, kể cả là trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng. Với cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác này, bạn chỉ có thể sử dụng 1 vài lần chứ không thể nào sử dụng thường xuyên hay liên tục.

Cách nạp tiền Vinaphone trực tiếp cho thuê bao khác không mất phí giao dịch

2Friend là cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác vô cùng tiện lợi nhưng lại gặp phải một vấn đề là phí giao dịch tương đối cao. Trong khi đó nếu bạn cần thường xuyên nạp tiền cho bố mẹ hay người ấy thì đây hoàn toàn không phải là dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng, với VTC Pay, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác không hề mất phí giao dịch, dù người đó đang sử dụng bất cứ nhà mạng nào chứ không phải chỉ riêng mạng Vinaphone.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản ví điện tử VTC Pay, nhớ là đăng ký hoàn toàn miễn phí nha! Sau khi đăng nhập ứng dụng bạn vui lòng thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng đang có bằng cách chọn “Tài khoản” => “Thông tin tài khoản” và tìm mục định danh ngân hàng để liên kết với ví điện tử.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-23-01-2018-14-40-17

Bước 2: Bạn lựa chọn “Sử dụng ví” và thực hiện “Nạp tiền” vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký.

Bước 3: Truy cập danh mục “Cửa hàng VTC 365” sau đó chọn “Nạp điện thoại“. Tới đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần nạp sau đó chọn mệnh giá tiền muốn nạp. Chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, kiểm tra lại toàn bộ thông tin sau đó nhập mã OTP/ODP để hoàn thành giao dịch.

nap dien thoai

Vậy là chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản bạn đã có ngay cách nạp tiền Vinaphone, Mobifone và cả Viettel để nạp cho người khác một cách hoàn toàn miễn phí rồi đó!

Ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại giá rẻ thì VTC Pay còn rất nhiều dịch vụ khác như: Thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp…), Nạp tiền game online, Mua thẻ game online với chiết khấu cực hấp dẫn.

LEAVE A REPLY