Cách nạp tiền Vinaphone online nhanh nhất – rẻ nhất – tiện nhất

0
95

Nạp tiền Vinaphone online là giải pháp thông minh giúp người dùng di động nhanh chóng cho dế xinh được no bụng. Thay vì phải sử dụng đến những chiếc thẻ cào giấy thì cách nạp tiền online này lại đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng.

Tại sao nên chọn cách nạp tiền Vinaphone online?

Sở dĩ cách nạp tiền Vinaphone online được rất nhiều người dùng hiện nay tin tưởng và sử dụng là bởi mức độ tiện lợi cũng như khả năng tiết kiệm chi phí khi nạp thẻ. Vẫn biết nạp tiền điện thoại vốn là nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động nhưng bạn cũng cần phải biết cách nạp và sử dụng hợp lý.

nap-the-vina-tra-sau

Nhằm giúp đỡ người dùng loại bỏ những khó khăn khi nạp tiền Vinaphone hay bất kể một nhà mạng nào khác, VTC Pay mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại online vô cùng tiện lợi. Người dùng sẽ không phải ra ngoài mua thẻ cào giấy như trước kia mà hoàn toàn có thể chỉ việc ngồi nhà và nạp tiền điện thoại. Hơn nữa, khi nạp tiền Vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay, người dùng sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 4,3% trên mỗi giao dịch. Cũng tức là khi bạn nạp thẻ Vinaphone 10K, bạn sẽ chỉ phải trả số tiền là 9.570 Đ. Một cách nạp tiền vừa tiện lại vừa rẻ thì tội gì không thử?

Chi tiết cách nạp tiền Vinaphone online giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay

Nạp tiền điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, để nạp tiền Vinaphone online, bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay bạn đã đăng ký.

nap vinaphone online

Bước 2: Tại Cửa hàng VTC 365 => chọn Nạp tiền điện thoại => Nhập số điện thoại + Số tiền muốn nạp => Tiếp tục.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch nạp tiền Vinaphone online.

+ Qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch

+ Qua thẻ ngân hàng Quốc tế hoặc thẻ ngân hàng Nội địa.

Nhớ trước khi nhập mã OTP để kết thúc giao dịch, bạn phải kiểm tra lại thông tin hóa đơn thật chính xác.

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, hay đang bận làm bất cứ việc gì mà không thể chạy ra ngoài mua thẻ cào thì vẫn có thể ung dung sở hữu một tài khoản kếch xù. Bởi nhờ có dịch vụ nạp tiền điện thoại của VTC Pay nên người dùng sẽ không cần phải tìm đến những đại lý để hỏi mua mã thẻ cào cũng như sẽ không bị “lỡ may” cào rách mã số thẻ.

Đặc biệt hơn là, khi nạp tiền Vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay, người dùng còn được hưởng một mức chiết khấu lên tới 4.3% cho mỗi lần giao dịch. Vừa có thể nạp tiền nhanh, vừa được chiết khấu lớn thì có phải là điều vô cùng tuyệt vời không?

LEAVE A REPLY