Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác không phát sinh chi phí

0
179

Chúng ta thường biết rất nhiều cách nạp tiền Viettel cho thuê bao của mình, tuy nhiên lại không hay biết đến phải nạp tiền cho thuê bao khác như thế nào. Chính vì vậy, mỗi lần khuyến mãi muốn nạp tiền hộ bố mẹ vì họ đã không còn nhìn rõ những con số quá nhỏ trên mã thẻ cào lại chẳng làm được. Phải làm sao bây giờ?

Hướng dẫn nạp tiền Viettel cho thuê bao khác bằng cách bắn tiền

I-share là cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác đầu tiên của nhà mạng. Dịch vụ này cho phép các thuê bao di động trả trước mạng Viettel có thể chuyển tiền từ số dư tài khoản điện thoại hiện có sang tài khoản của thuê bao khác.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-23-01-2018-14-40-17

Để thực hiện cách nạp tiền Viettel nhanh cho thuê bao này, đầu tiên thuê bao của bạn phải là trả trước có thời gian hoạt động >= 06 tháng (180 ngày) tính từ ngày kích hoạt thuê bao đến ngày sử dụng dịch vụ. Thuê bao chuyển tiền vẫn đang hoạt động cả 2 chiều. Số dư khi chuyển tiền cần lớn hơn hoặc bằng số tiền chuyển + phí giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý: Phí chuyển tiền: 15% giá trị tiền chuyển/lần chuyển

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác không mất phí giao dịch

Ví điện tử VTC Pay là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game online… tại Việt Nam. Để biết cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào quý khách vui lòng thực hiện:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Tại màn hình chính bạn vui lòng chọn “Di động” để nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác.

Bước 3: Nhập số thuê bao của người bạn muốn nạp tiền cho, chọn “Mệnh giá” sau đó ấn “Xác nhận”

Bước 4: Lựa chọn nguồn tiền (Chọn phương thức thanh toán) cho giao dịch

+ Qua ví VTC Pay

+ Qua ngân hàng nội địa/ Quốc tế

Tiếp tục xác thực giao dịch bằng mã OTP/ODP trả về là bạn đã có cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác không hề mất phí giao dịch rồi đó.

Vậy là chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể ngay lập tức nạp tiền vào tài khoản người thân, bạn bè hay là cả người ấy rồi đó.

Đừng lo người nhận sẽ không được hưởng khuyến mãi nhé, với cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác này, người nhận hoàn toàn có thể nhận được tất cả những khuyến mãi theo lịch thông thường từ nhà mạng. Ngoài ra, với cách nạp tiền Viettel qua ví điện tử VTC Pay này, người giao dịch còn được hưởng chiết khấu lên tới 3% đó nha. Lưu ý, nạp càng nhiều, khuyến mãi càng lớn!

mua the data 3g mobifone

LEAVE A REPLY