Cách nạp tiền trả sau Viettel của VTC365

0
530

Để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc và  hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện nạp tiền trả sau, sau đây là bài hướng dẫn về cách nạp tiền trả sau Viettel của VTC Pay:

Trước tiên, để thực hiện giao dịch nạp tiền trả sau Viettel, trước tiên khách hàng cần đăng kí dịch vụ “Thanh toán bằng thẻ cào”  trong hợp đồng với nhà mạng. Số tiền khách hàng thanh toán ít nhất phải từ 10.000đ và số tiền đó phải là bội số của 1.000đ. Để đăng kí dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Gọi *8166# và làm theo hướng dẫn

Cách 2: Nhắn tin DKTT gửi đến 166

Sau khi đã đăng kí dịch vụ thành công, khách hàng thực hiện theo 4 bước sau để nạp tiền trả sau Viettel:

Bước 1:

  • Khách hàng đăng nhập tài khoản của mình, chọn mục “ Dịch vụ” trong website VTC Pay, sau đó chọn danh mục “ điện thoại di dộng”.

Bước 2:

  • Khách hàng chọn dịch vụ cần giao dịch là “ Nạp tiền trả sau Viettel”

nap-tien-tra-truoc-viettel

               Khách hàng chọn mục nạp tiền trả sau Viettel để thực hiện giao dịch

  •  Đối với những khách hàng có sử dụng mã bảo mật ODF SMS, hệ thống sẽ trả lại mã bảo mật cho khách hàng, và khách hàng chỉ được click 3 lần cho 1 mã bảo mật trong vòng 24h.

Bước 3:

  • Hệ thống sẽ đưa ra các mục để khách hàng điền thông tin cần thiết, sau đó chọn “ Thanh toán” để hoàn thành giao dịch.

Bước 4: Hệ thống xác nhận giao dịch thành công cho khách hàng.

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và thông minh nhất, VTC Pay vinh dự là dịch vụ thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng với rất nhiều các giải thưởng, hạng mục danh giá đã đạt được. Chúng tôi sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

LEAVE A REPLY