Cách nạp tiền Mobifone online tiết kiệm nhất – an toàn nhất

0
18

Địa chỉ nạp tiền Mobifone online an toàn nhất – Bạn đã biết chưa? Tìm hiểu bài viết dưới đây nếu không muốn bị lừa trong quá trình nạp tiền điện thoại nhé!

Tại sao nạp tiền Mobifone online đơn giản nhưng kém an toàn

Vốn dĩ việc nạp tiền Mobifone online sẽ là một giải pháp tối ưu, xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế trong việc nạp tiền từ những chiếc thẻ cào giấy. Chỉ vài bước hết sức đơn giản là khách hàng đã có thể sở hữu những tài khoản kếch xù mà không cần tốn công soạn tin hay bước chân ra đường.

nap tien dien thoai mobifone

Tuy nhiên, khi nạp tiền điện thoại online người dùng cũng cần chú ý bởi rất nhiều website vì có độ bảo mật kém nên đôi khi cũng mang lại vô cùng nhiều rắc rối cho khách hàng. Khách hàng có thể bị đánh cắp mã thẻ, thậm chí nghiêm trọng còn còn bị đánh cắp toàn bộ thông tin giao dịch. Chính vì thế người dùng mới cần tìm hiểu kỹ trước khi nạp tiền Mobifone online.

Địa chỉ nạp tiền điện thoại Mobifone online vừa rẻ vừa an toàn

Ví điện tử VTC Pay là địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online uy tín từ nhiều năm nay cho hàng nghìn người dùng di động. Chỉ với 3 bước hết sức đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền Mobifone online ngay rồi đó!

Để nạp tiền điện thoại Mobifone online vừa nhanh – rẻ lại an toàn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

nap-tien-dien-thoai-tai-vtcpay

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay + Nạp tiền vào ví

Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây!

Có 4 hình thức nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Để nạp tiền Mobifone online, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay, chọn “Di động” và chọn “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” theo nhu cầu. Sau đó chọn Chọn nhà mạng Mobifone, nhập SĐT cần nạp tiền. Nhập mệnh giá và nhấn “Tiếp tục” để thanh toán giao dịch.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch sau đó nhập mã xác thực để kết thúc.

Ngoài một số lý do cơ bản như đơn giản, tiện lợi, giúp người dùng bỏ qua chiếc thẻ cào giấy vốn nhiều khuyết điểm thì mức chiết khấu cao nhất thị trường là một trong những lý do khiến người dùng ưu tiên lựa chọn dịch vụ nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay.

Rất nhiều người đã tin tưởng dịch vụ của VTC Pay, còn bạn, bạn có muốn nạp tiền điện thoại và hưởng chiết khấu từ VTC Pay không?

LEAVE A REPLY