Cách nạp tiền Mobifone online miễn phí cho khách hàng mới sử dụng

0
162

Trong những năm gần đây, hình thức nạp thẻ điện thoại online đã được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, cách nạp tiền Mobifone online như thế nào không phải ai dùng Mobifone cũng biết. Để biết cách nạp tiền điện thoại Mobifone online ra sao, theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ!

Tại sao nên biết cách nạp tiền Mobifone online?

Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, hiện nay nhà mạng Mobifone áp dụng rất nhiều cách nạp tiền Mobifone cho thuê bao của mình cũng nạp tiền cho thuê bao khác. Chúng ta có thể kể đến một số hình thức nạp tiêu biểu như: mua – nạp tiền điện thoại qua mã thẻ cào giấy truyền thống, mua và nạp thẻ Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay hay mua nạp trực tuyến …

nap-tien-mobifone-truc-tuyen

Với cách nạp tiền Mobifone online, người dùng có thể sử dụng để kịp thời mua hoặc nạp thẻ Mobifone khi chương trình khuyến mãi nạp nhưng chưa kịp mua thẻ cào giấy.

Cách nạp tiền Mobifone online từ khi ra đời đã được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng chủ yếu là vì sự tiện lợi cũng như nhanh chóng trong các giao dịch. Thay vì phải tới các cửa hàng để mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản thì người dùng lại chỉ việc ngồi nhà hoặc ngồi ở bất cứ đâu để nạp thẻ.

Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone online cho mình và cho thuê bao khác

Cách nạp tiền Mobifone online cho mình và cho thuê bao khác qua ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ cần thực hiện 3 thao tác nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone trong vòng chưa đầy 3 phút.

Bước 1: Để nạp tiền cho thuê bao Mobifone hay Vinaphone, Viettel,… quý khách chỉ cần Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

nap tien dien thoai mobifone online

Bước 2: Nhớ chọn danh mục “Di động”. Để nạp tiền điện thoại Mobifone, quý khách vui lòng nhập số điện thoại sau đó chọn số tiền mong muốn nạp. Nhớ kiểm tra thật kỹ thông tin, sau đó chọn “Xác nhận”.

Bước 3: Sau khi “Xác nhận”, quý vị vui lòng chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán mong muốn:

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng Nội địa/Quốc tế (Có phí giao dịch)

Kiểm tra đầy đủ thông tin, sau đó xác nhận bằng cách nhập mã OTP/PDP để hoàn tất giao dịch.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, quý khách đã có thể nạp tiền điện thoại Mobifone cho bản thân hoặc cho người khác ngay tại nhà mà không cần phải ra ngoài mua những chiếc thẻ cào giấy rồi.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng cách nạp tiền Mobifone qua ví điện tử VTC Pay, quý khách còn được chiết khấu lên tới 4.5% trong khi các hình thức nạp thẻ thông thường hoàn toàn không có.

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY NGAY – CHIẾT KHẤU TRONG TẦM TAY !!!

LEAVE A REPLY