Cách nạp tiền liên quân nhanh nhất – rẻ nhất – dễ nhất

0
3

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể nạp được tiền vào trong game liên quân của mình, bạn có tin được không. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách nạp tiền liên quân siêu nhanh này để bạn tiết kiệm thời gian trải nghiệm game liên quân hơn nhé.

Bước 1: Mua thẻ game Garena

Thẻ game Garena hiện nay được phát hành rất nhiều trên thị trường giống như các loại thẻ điện thoại. Đối với thẻ giấy Garena bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng tiện lợi, cửa hàng chơi game, tiệm tạp hóa,.. ở khu vực nơi bạn đang sống. Tuy nhiên với những người mới chơi game thì khó có thể biết được nơi bán chính xác. Vậy nên hình thức mua thẻ game giấy không được khuyến khích sử dụng nhiều.

Thay vào đó là hình thức mua thẻ game garena online chỉ với tài khoản ngân hàng có kết nối giao dịch trực tuyến là bạn có thể dễ dàng mua được thẻ game Garena rồi.

Hình thức mua thẻ game qua ví điện tử cũng đang được sử dụng rất nhiều với mức chiết khấu 3% hẳn là một sự lựa chọn lý tưởng với các game thủ liên quân.

Bước 2: Truy cập trang nạp thẻ chính thống

Trang nạp thẻ chính thống game liên quân của nhà phát hành Garena là trang napthe.vn. Trang web này có tích hợp hướng dẫn nạp thẻ đơn giản cho bạn dễ dàng thao tác. Tuy nhiên bạn cần đăng nhập chính xác ID game để không bị nhầm lẫn nhân vật trong game nhé.

Bước 3: Chọn game liên quân mobile và thực hiện các bước

Sau khi đăng nhập vào trang web nạp thẻ, bạn chỉ cần nhập mã thẻ game đã mua vào ô xác nhận là xong. Sau khi nạp thành công Quân huy của bạn sẽ tự động được nạp vào nhân vật trong game để bạn tự do mua sắm trong thế giới ảo.

Số lượng quân huy được ghi rõ cấp nhân với từng mệnh giá thẻ game nạp vào nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng.

Một số lưu ý khi nạp tiền liên quân

Đối với việc nạp tiền liên quân bạn cũng cần chú ý một số điều về trang nạp thẻ. Bởi hiện nay có rất nhiều trang web lập ra để tăng tương tác, không rõ ràng khiến bạn bị lộ thông tin game cũng như mất tiền oan.

Vấn đề bảo mật này có khả năng xảy ra cao nếu bạn không lựa chọn được nơi nạp tiền liên quân uy tín. Vậy nên hãy là người chơi game thông thái để nhận ra những chiêu trò lừa đảo này nhé.

Trên đây là cách nạp tiền liên quân đơn giản mà chúng tôi tổng hợp cũng như đã thực tế áp dụng. Mong rằng nó sẽ hữu ích với những người đang chơi game liên quân mobile.

 

LEAVE A REPLY