Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

0
65
nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-vinaphone-khac

Chưa đủ điều kiện ứng tiền, có cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone không? Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề làm sao nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác, cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện sử dụng cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone bằng dịch vụ chuyển tiền

ban tien nap tien dien thoai vinaphone

Bắn tiền là cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh đầu tiên trên thị trường. Nếu người thân, bạn bè của bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friends để nạp tiền ngay cho họ mà không cần phải mua thẻ cào đến tận nơi. Tuy nhiên, việc bắn tiền cho thuê bao khác cùng nhà mạng thường khá rắc rối, cả người chuyển tiền và người nhận tiền đều phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây mới được sử dụng dịch vụ.

– Đối với các thuê bao chuyển tiền cần đảm bảo một số yếu tố như:

+ Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm sử dụng dịch vụ chuyển tiền.

+ Thời gian hoạt động 2 chiều của thuê bao tính tới thời điểm đăng ký dịch vụ là từ 4 tháng trở lên (>= 120 ngày).

+ Số dư trong tài khoản chuyển buộc phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần chuyển + phí chuyển.

– Thuê bao nhận tiền cũng phải là: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, thuê bao Vinaphone trả trước bị khóa 1 chiều hoặc bị khóa 2 chiều nhưng còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn sẽ được phép chuyển tiền với số tiền tối đa là 50.000đ và tối thiểu là 5.000đ.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone khi chưa đủ điều kiện bắn tiền

Các hình thức nạp tiền Vinaphone

Chính vì cách chuyển tiền cho thuê bao khác Vinaphone đòi hỏi người dùng phải đáp ứng nhiều điều kiện, lại khiến người gửi tốn chi phí mà người nhận không được hưởng khuyến mãi nên dần dần ít được sử dụng.

Trong khi đó, cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone online lại khá đơn giản và tiện lợi. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí như cách bắn tiền, đồng thời còn được chiết khấu tới 4,3% cho mỗi lần giao dịch. Hơn nữa người nhận lại được hưởng toàn bộ khuyến mãi theo lịch thông thường từ nhà mạng.

Cách nạp thẻ Vinaphone không cần dùng thẻ cào

Chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây, bạn đã có ngay cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất rồi đó:

Bước 1: Đăng ký sử dụng miễn phí 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn.

Bước 2: Truy cập “Cửa hàng VTC 365” sau đó chọn “Nạp tiền điện thoại”. Giờ chỉ cần nhập SĐT cần nạp tiền, số tiền nạp sau đó thanh toán là tiền sẽ tự động vào tài khoản người nhận ngay sau đó!

Đơn giản, tiện lợi, không cần đáp ứng những điều kiện rườm rà, nạp tiền hưởng chiết khấu cực sốc, tất cả chỉ có tại ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn thấy hữu ích, chia sẻ cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone tiết kiệm chi phí này tới mọi người nhé!

LEAVE A REPLY