Đâu là cách nạp thẻ MU Awaken VNG tiện nhất cho game thủ 2019?

0
33

Hướng dẫn cách nạp thẻ MU Awaken VNG chính thức bằng thẻ Zing. Nạp game MU Awaken VNG bất cứ đâu bất cứ lúc nào chỉ cần có thẻ Zing, mà thẻ Zing thì ở VTC Pay lúc nào cũng được chiết khấu 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. 

Có thể bạn quan tâm: 

MU Awaken là game bom tấn thuộc thể loại nhập vai trên điện thoại. Tân MU Awaken giúp bạn trải nghiệm thế giới MU rộng lớn và hoàn toàn bứt phá. Vượt trội từ đồ họa tới cách chơi,cho góc nhìn đa dạng hơn kết hợp hệ thống giao diện game được thiết kế tối ưu hóa cho mobile. Chắc chắn sẽ mang đến cho các Mutizen những trải nghiệm chinh chiến đỉnh cao với các hoạt động nhiệm vụ đa dạng trong game như: Giao dịch tự do, Phó Bản, Săn Boss Thế Giới, Guild Chiến, Lãnh Địa Chiến,…

cách nạp thẻ mu awaken vng

Cùng xem ngay cách nạp thẻ MU Awaken VNG dưới đây để nạp GEM nhận Nguyên Bảo một cách tiện lợi nhất nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ MU Awaken VNG

Hiện nay, game thủ có thể nạp thẻ MU Awaken bằng các cách sau:

Ví Zalo Pay
Thẻ Zing
Thẻ ATM/Internet Banking
Thẻ tín dụng

Thẻ Zing chính là hình thức nạp phổ biến nhất hiện nay. Vì bạn có thể mua thẻ Zing một cách tiện lợi ở nhiều địa điểm: mua tại các cửa hàng, điểm bán lẻ hoặc các đại lý bán thẻ Zing online. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Zing Xu nhận ngay chiết khấu 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

Bước 1: Mua thẻ Zing xu tại VTC Pay

Mua thẻ Zing tại Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ nhận được chiết khấu 5% trên mọi mệnh giá thẻ nạp. Ngoài thẻ Zing, bạn còn có thể nạp game, mua mã thẻ game của nhiều game khác như: mã thẻ Vcoin, mã thẻ KUL, thẻ Soha Coin, thẻ Scoin,… với chiết khấu lên đến 6,5%.

Mua thẻ Zing xu tai VTC Pay nhanh chóng - dễ dàng, mệnh giá đa dạng

Đâu là cách nạp thẻ MU Awaken VNG tiện nhất cho game thủ 2019?

Đơn giản để nạp thẻ Zing Xu bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau: https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. App VTC Pay sẽ giúp bạn mua thẻ game bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cực kỳ thuận tiện.

Bước 2: Đăng nhập vào trang chủ nạp Zing

Truy cập vào đường link https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/mua. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản game của mình => Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Zing (thẻ cào).

Bước 3: Tiến hành nạp thẻ Zing

Nhập mã thẻ và số seri của thẻ Zing mà bạn đã mua từ bước 1. Vậy là bạn đã hoàn thành cách nạp thẻ MU Awaken VNG. Sau khi nạp thành công, tài khoản game của bạn sẽ nhận được số lượng Zing xu tương ứng. Bạn cần thêm một thao tác nữa là chuyển Zing xu sang Gem. Cuối cùng chỉ cần kiểm tra số lượng GEM có trong tài khoản nữa là có thể tiêu dùng được rồi.

LEAVE A REPLY