Cách nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc không thể bỏ qua

0
558

Hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc trong 3 bước. Nạp vcoin VTC Game giẻ hơn 5% so với thị trường.

Vào ngày 9/5 vừa qua làng game việt lại chào đón một tựa game mang chủ đề Tam Quốc bất hủ – Loạn Chiến Tam Quốc. Với phong cách nhập vai chiến đấu thế hệ mới, game khiến người chơi mê mẩn ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm.

Đồ hoạ 3D thiết kế đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo dung lượng game nhẹ, load game nhanh, chạy mượt trên các dòng smartphone hiện nay. Chất lượng bản dịch thuật Việt hoá cao không gây khó chịu cho người chơi nhưng vẫn truyền tải được khí chất Tam Quốc hào hùng

Cũng giống như những các tựa game online khác, người chơi có thể nạp tiền vào game để mua các phật phẩm cần thiết trong quá trình chơi. Là một game mới ra mắt lại thu hút đông đảo người chơi chắc hẳn đang có nhiều game thủ tìm hiểu về cách nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc. Hãy cùng tham khảo các bước nạp thẻ dưới đây:

Hướng dẫn nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc

Bước 1: Tại giao diện chính của game bạn chọn biểu tượng nạp KNB trên góc phải màn hình

nạp thẻ game Loạn Chiến Tam Quốc

Giao diện sẽ chuyển đến trang nạp thẻ của Loạn Chiến Tam Quốc. Tại đây bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản chơi game

nap-the-loan-chien-tam-quoc-1

Bước 2: Lựa chọn nạp thẻ là nạp KNB hoặc nạp gói thẻ tháng.

Ví dụ bạn chọn nạp theo gói thẻ tháng. Bạn chọn gói thẻ theo nhu cầu sau đó click tiếp tục

nap-the-loan-chien-tam-quoc-2

Bước 3: Chọn phương thức nạp

Có 5 phương thức nạp thẻ mà bạn có thể sử dụng

  • Nạp bằng thẻ cào: Bạn có thể mua thẻ Vcoin tại các đại lý phân phối thẻ hoặc mua mã thẻ online trên VTC365 để tiết kiệm chi phí.

Tại đây nhậ cả mã thẻ và số serial sau đó click xác nhận.

nap-the-loan-chien-tam-quoc-3

  • Nạp bằng số dư Vcoin: Đối với những tài khoản có sẵn số dư Vcoin có thể sử dụng phương thức nạp này.

nap-the-loan-chien-tam-quoc-4

  • Nạp bằng ví điện tử: Bạn cũng có thể sửa dụng ví điện tử VTC pay để nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc. Khi nạp bằng ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Luôn giảm giá 5% cho mỗi mệnh giá thẻ nạp vào.

nap-the-loan-chien-tam-quoc-5

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp thông qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Với 2 hình thức này, bạn sẽ phải trả thêm phí giao dịch tuỳ thuộc vào quy định của ngân hàng.

Để tiết kiệm hơn khi nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc bạn có thể truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ: https://365.vtcpay.vn để nạp vcoin và mua thẻ vcoin giá rẻ. Khi mua hay nạp vcoin bạn đều được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ. Thẻ vcoin và Vcoin nạp vào bạn đều có thể dùng mua KNB trong game Loạn chiến Tam Quốc.

Với VTC365 bạn có thể mua, nạp vcoin bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. Hãy đăng ký tài khoản và nạp thẻ Loạn Chiến Tam Quốc ngay hôm nay để có những giây phút trải nghiệm game tốt nhất.

LEAVE A REPLY