Cách nạp game cho hệ điều hành IOS bằng iTune Gift Card

0
24
nap-game-ios

Nạp game  trên các thiết bị Android rất đơn giản vì người chơi có thể nạp trực tiếp trên Google Play. Ngược lại, các tín đồ ”nhà Táo” lại gặp nhiều khó khăn khi muốn nạp KBN, kim cương hay vàng cho con game tải trên Appstore của mình bởi chính sách bảo mật của IOS. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn không phải là không có cách để nạp, bật mí cho bạn cách nạp game bằng iTune Gift Card trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay >>

ITune Gift card là gì?

nap-game-ios

iTune gift card được xem như một loại thẻ trả trước dùng để nạp tiền vào iTunes. Mỗi tài khoản iTune có một Card khác nhau. Thẻ này dùng để thanh toán  khi mua trên Appstore, iTune Store như mua ứng dụng, game, mua in-app, nhạc, phim, nạp game cho ios…

Nhờ thẻ iTune thì bạn không cần phải dùng thẻ Visa hoặc Master Card để nạp game. Tuy nhiên, có một lưu ý cần thiết là thẻ này chỉ dùng cho cùng hệ iphone (cùng quốc gia), và bạn chỉ sử dụng cho một Apple ID duy nhất mà không thể chuyển cho tài khoản khác được.

Và hiện nay hệ Iphone Việt nam không thể dùng thẻ iTune để nạp game vì các chính sách bảo mật của IOS. Do vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển sang hệ khác để có thể nạp cách thoải mái.

Cách chuyển iTunes Việt Nam sang USA

Trước tiên bạn cần mua một thẻ iTunes gift card US trên các website.

*Lưu ý: Tài khoản tải game và tài khoản thanh toán phải là một.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào Appstore

Bước 2: Lướt xuống phía dưới phần tài khoản ID Apple, chọn Quốc gia/Vùng >> Thay đổi quốc gia hoặc vùng >> Bạn lựa chọn Hoa Kỳ

nap-game-ios nap-game-ios nap-game-ios

 

Tiếp theo bấm Đồng ý các điều khoản điều kiện. Khi lựa chọn phương thức thanh toán, chọn Credit/Debit Card , tuy nhiên bạn cần lưu ý là không cần điền các thông tin mà lướt xuống dưới.

nap-game-ios nap-game-ios

 

Tiếp theo điền các thông tin  rồi nhấn NEXT và SAVE lại là xong

  • Lưu ý với một số thiết bị, nếu không có chữ NONE, bạn phải lướt xuống phía dưới ở phần iTunes Gift Card, bạn nhập số seri trên thẻ iTune gift vào.

Như vậy là đã hoàn thiện việc chuyển đổi sang ID Apple USA.

Các bước để nạp game

Bước 1: Bạn tải game như thường. Đăng nhập tài khoản (Đã chuyển đổi qua hệ USA), bạn dùng tài khoản tải game để thanh toán. Trong Appstore lướt xuống phía dưới, chọn REDEEM nap-game-ios>> Sau đó bạn nhập mã trên thẻ iTunes Gift Card vào. Lúc này tài khoản của bạn sẽ được nạp tiền vào.

nap-game-ios nap-game-ios

( Lưu ý là bạn phải nhớ câu hỏi bí mật của ID của mình để trả lời khi đăng nhập)

Bước 2: Bạn đăng nhập vào Game và mua các vật phẩm như bình thường.

Hy vọng với cách nạp game cho HĐH IOS này bạn sẽ không còn ngần ngại để lựa chọn chơi các game hệ điều hành IOS.

Hiện nay, hầu hết các ví điện tử không thanh toán các thẻ game trên HĐH IOS. Nếu muốn nạp game cho IOS, bạn có thể mua thẻ game online như Zing Xu, thẻ garena, Vcoin, Scoin từ ví điện tử sau đó nạp vào game. Trong đó, VTC Pay là một trong những ví điện tử có chiết khấu các thẻ game cao nhất trên thị trường.

Tham khảo: – Mua thẻ zing online rẻ nhất ở đâu?

Cách mua thẻ Garena giá rẻ

Mua thẻ VCoin online

nap-game-ios

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua và thanh toán ứng dụng trên Google Play

LEAVE A REPLY