Cách mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng tiện lợi tại VTC Pay

0
73

Mua thẻ Vinaphone online là hình thức mua thẻ điện thoại phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Cùng tìm hiểu cách mua thẻ nhanh chóng tại VTC Pay nhé.

nap-the-vinaphone-gia-re

Theo nhu cầu thị trường số lượng người dùng mạng Vinaphone ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy, nhà mạng Vinaphone đã liên kết với nhiều bên trung gian để triển khai đa dạng các cách mua thẻ khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, VTC Pay sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách mua thẻ Vinaphone phổ biến nhất, được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng nhất.

  • Cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone dạng giấy

Đây là cách mua thẻ phổ biến nhất từ trước đến nay mặc dù nó còn nhiều bất cập trong trường hợp dế yêu bất chợt hết tiền lúc nửa đêm hay ngày mưa gió nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng, bởi thẻ Vinaphone  dạng giấy được bày bán ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ cho tới các quán nước ven đường.

  • Cách mua thẻ Vinaphone online tại trang VTC Pay

Hiểu được những bất cập kể trên, VTC Pay là một website chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ, nạp tiền điện thoại online uy tín, chiết khấu ưu đãi khủng lên tới 4,3%. Tại VTC Pay bạn sẽ được mua thẻ Vinaphone mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu chỉ cần có  thiết bị kết nối internet và tài khoản ngân hàng. Chiết khấu mua mã thẻ Vinaphone hiện nay đang cao nhất thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  • Chi tiết các bước mua thẻ Vinaphone online tại VTC Pay:

Bước 1: Truy cập trang web VTC Pay, đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập vào

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký theo link sau: https://vtcpay.vn/ 

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ mua nhanh thẻ Vinaphone online, tiến hành điền đầy đủ các thông tin: Chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ cần nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp

Bạn có thể thanh toán trực tiếp từ Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch, có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, hoặc qua các ngân hàng nội địa.

Đến với website bạn sẽ được mua thẻ Vinaphone giá gốc, đây là hình thức được đông đảo người dùng áp dụng chính bởi tính tiện lợi của nó và đặc biệt là mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Mua thẻ với số lượng càng lớn, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ cách mua nhanh thẻ Vinaphone tiện ích nhất rồi đúng không nào.

Chúc bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY