Cách mua thẻ Vcoin trực tuyến đơn giản nhất

0
117

Mua thẻ Vcoin online chính là mối quan tâm của rất nhiều game thủ, nhất là với những game thủ chơi các tựa game của nhà phát hành VTC. Cùng tìm hiểu cách mua thẻ Vcoin online đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

nạp-vcoin-online

Các game thủ hay chơi các tựa game online VTC phát hành thì đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ Vcoin cho tài khoản của mình. Không giống như các loại thẻ cào thông thường, thẻ vcoin không được bán rộng rãi trên thị trường, nhất là ở những nơi như miền núi, nông thôn. Cũng chính vì điều này việc mua thẻ vcoin online chính là một giải pháp tối ưu nhất giúp các game thủ nạp game một cách dễ dàng.

Thẻ Vcoin là gì?

Đây là thẻ game do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp vào tài khoản game online của VTC cung cấp bao gồm: Xuất Kích, Truy Kích, Audition,…Khi nạp thẻ cho game thẻ cào sẽ được quy đổi ra tiền ảo để nâng cấp, mua vật phẩm, trang phục cho game của mình.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ Vcoin được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Các game thủ khi mua thẻ sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà mạng hay tìm đến các website điện tử phát hành thẻ.

Ngày nay, việc mua thẻ Vcoin online trở nên phổ biến hơn bởi tính hữu dụng và nhanh chóng, không cần đến các đại lý hay cửa hàng, bạn chỉ cần ngồi nhà với vài thao tác đơn giản là đã mua được thẻ Vcoin cho mình rồi.

VTC Pay là một địa chỉ uy tín và chất lượng bởi thao tác thực hiện nhanh, mà bạn còn được mua hàng với chiết khấu cao lên đến 5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. Vậy mua thẻ Vcoin online trên VTC Pay như thế nào?

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Nếu chưa có tài khoản hãy tiến hành đăng ký tài khoản tại đây. Bạn hãy yên tâm là tại VTC Pay những thông tin của bạn luôn luôn được bảo mật nên bạn không sợ bị rò rỉ thông tin nhé.

Bước 2: Lựa chọn mua thẻ Vcoin

Lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ theo nhu cầu của mình bạn nhé.

Bước 3: Thanh toán

Ngay sau khi thực hiện giao dịch bạn lựa chọn phương thức thanh toán hợp nhất với mình. Bạn có thể thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng bằng hình thức internet banking, thanh toán qua thẻ quốc tế visa, mastercard bạn nhé.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã sở hữu ngay mã thẻ Vcoin rồi. Nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn 24/24 nhé.

Mua thẻ vcoin online tại VTC Pay thật đơn giản và tiện lợi đúng không. Có thẻ Vcoin trong tay bạn sẽ không bỏ lỡ nhịp nào trong các game như: Đột kích, Audition, Truy kích, DotA, Hoa Thiên Cốt, Ngạo Thiên, Idol TV…Đồng thời thẻ game Vcoin online cung cấp đầy đủ các mệnh giá 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000, 1.000.000 nhận chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt tại VTC Pay, bạn thoải mãi lựa chọn số lượng các loại thẻ game khác nhau không chỉ là thẻ Vcoin.

 

 

LEAVE A REPLY