Cách mua Vcoin giá rẻ nhất – Bí quyết nâng RANK làng Game Việt

0
43

Thẻ Vcoin là tấm thẻ đa năng nạp nhiều tựa game được game thủ sử dụng rộng rãi. Nhưng nếu bạn còn chưa hiểu rõ về loại thẻ này sử dụng như thế nào? Cách mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất ra sao thì xem ngay bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Chỉ cách mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước – Giảm ngay 7,5%

Chỉ 12.600đ mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày – Xài data siêu tốc!

650x340 - nap vcoin o dau

Mua thẻ nạp game là điều kiện tiên quyết để game thủ dễ dàng nâng RANK trong game và có trải nghiệm thú vị nhất bên nhân vật của mình. Mua thẻ Vcoin giá rẻ là một cách dễ dàng nhất – tiết kiệm nhất để thực hiện điều đó.

Thẻ Vcoin là gì? Tại sao gọi là thẻ đa năng?

Thẻ Vcoin là một loại thẻ game do VTC Intercom phát hành được dùng để nạp cho tất cả các tựa game của VTC Game và hơn 50 nhà phát hành game khác. Ngoài ra thẻ vcoin có thể sử dụng để thanh toán trong game hay các dịch vụ của đối tác phát hành.

Vì những tiện ích đa năng này, thẻ Vcoin nhanh chóng được cộng đồng Game Việt đánh giá cao và sử dụng như 1 tấm “thẻ thông hành” tới hơn 150 tựa game và dịch vụ. Không chỉ vậy, việc sở hữu thẻ Vcoin cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần ngồi nhà hoặc bất kì đâu để mua hẻ Vcoin – giá giảm 5% mọi mệnh giá!

Mách game thủ các nước mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, nhà phát hành thẻ Vcoin phát hành 2 dạng là thẻ cào và mã thẻ online giúp game thủ dễ dàng mua mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua thẻ cào Vcoin gần nhất trên toàn quốc, xem ngay danh sách tại đây.

Hoặc mua mã thẻ Vcoin online để nhận ngay ƯU ĐÃI LỚN NHẤT thị trường – giảm 5%. Tại Ví điện tử VTC Pay, game thủ có thể thực hiện điều đó vô cùng đơn giản:

  • Nạp Vcoin trực tiếp vào tài khoản VTC Game tại website vtcpay.vn
  • Hoặc tại App ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn mua Vcoin giá rẻ tại Ví điện tử VTC Pay chưa đầy 1 phút

Như đã đề cập, có 2 cách để mua Vcoin giá rẻ – Giảm 5% tại Ví điện tử VTC Pay

#Cách 1: Mua thẻ Vcoin trực tuyến:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên website vtcpay.vn

Bước 2: Chọn Thẻ game => Chọn Mã thẻ Vcoin => Chọn mệnh giá, số lượng.

Bước 3: Chọn Thanh toán và nhập OTP để hoàn tất thanh toán.

#Cách 2: Mua Vcoin giá rẻ trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Trên đây là giới thiệu cho bạn những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động bạn có thể mua vcoin giá rẻ online mọi lúc mọi nơi!

LEAVE A REPLY