Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao bạn cần biết

0
116

Mua thẻ điện thoại là một việc quá đỗi quen thuộc đối với mỗi người. Việc nạp cho mình một chiếc thẻ điện thoại để liên lạc hay online lướt web với người thân, bạn bè là nhu cầu cần thiết đối với giới trẻ ngày nay. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao chưa? 

nap-the-dien-thoai

Thẻ điện thoại là gì?

Thẻ điện thoại là thẻ dùng để nạp vào tài khoản di động do một số nhà mạng cung cấp như:Viettel, Mobifone,Vinaphone,…dùng để liên lạc hoặc lướt internet.

Hiện nay có 2 loại thẻ cào là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử.

– Thẻ cào vật lý hay còn gọi là thẻ cào giấy hoặc thẻ cào tráng bạc. Theo đó người dùng sẽ được nhà mạng cung cấp thông tin thẻ, số seri và  kèm theo 1 dãy số được phủ một lớp tráng bạc. Người dùng sẽ cào lớp tráng bạc đó để nạp số vào điện thoại. Bạn có thể  đến mua thẻ cào giấy tại các đại lý hay các tiệm tạp hóa.

– Thẻ cào điện tử, chỉ cần điện thoại, laptop hay máy tính bảng,…của bạn có kết nối Internet, với một vài các thao tác đơn giản trên các website là bạn đã có thể mua được thẻ cào điện tử.

Do đó ngày nay nhu cầu mua thẻ cào điện tử đang được thay thế dần cho thẻ cào vật lý, bởi nó vừa tiện lợi lại vô cùng nhanh chóng, không phải cất công đi mua cũng như những bất tiện mà  nó mang lại như: mất thẻ, thẻ bị ướt hay vô tình bạn cào mất số thẻ  cùng vô số các bất tiện mà bạn gặp phải.

Có rất nhiều mệnh giá thẻ nạp điện thoại để bạn lựa chọn như: 10k, 20k, 50k, 100k,200k, 300k, 500k

Vậy bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu chưa?

Tại VTC Pay bạn có thể mua thẻ cào điện thoại online vừa nhanh chóng, tiện lợi bạn còn được mua thẻ điện thoại với mức chiết khấu cao. Với mỗi mệnh giá thẻ nạp bất kỳ của mỗi nhà mạng bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 3 – 7%. Ngoài ra tại website VTC Pay, luôn có những sự kiện hấp dẫn chào mừng những ngày lễ, chơi game nhận những phàn quà có giá trị.

Các bước để nạp thẻ điện thoại trên VTC Pay

Trước hết cần xác định rõ nhà mạng mà mình muốn nạp, vì mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Các nhà mạng cũng thường xuyên khuyến mại đầu tháng, khi nạp thẻ online tại VTC Pay, bạn sẽ vừa nhận được mức giảm giá của nhà mạng vừa nhận được chiết khấu của VTC Pay. Quá hời phải không nào?

Bước 1: Để có thể nạp thẻ, bạn cần đăng ký tài khoản trên VTC Pay.

Bước 2: Chọn nhà mạng muốn nạp, chọn mệnh giá thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và xác nhận giao dịch đã hoàn tất.

Với vài bước chia sẻ trên chắc chắn bạn đã biết nạp thẻ điện cho mình vừa rẻ, vừa tiện lợi tại VTC Pay rồi phải không?

 

LEAVE A REPLY