Các game thủ được lợi gì khi mua thẻ Gate online

0
62

Thẻ Gate là một loại thẻ game quen thuộc đối với các game thủ. Có nhiều cách để mua thẻ Gate nhưng mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm khác nhau. Các game thủ được lợi gì khi mua thẻ Gate online hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

mua-ma-the-gate

Ngày nay hình thức mua thẻ Gate online đang dần thay thế hình thức mua thẻ gate truyền thống. Đối với những game thủ ngại di chuyển để mua thẻ nạp game thì hình thức mua mã thẻ online là hình thức thuận tiện và phù hợp. Cụ thể hình thức mua thẻ game này mang lại những lợi ích gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Các game thủ được lợi gì khi mua thẻ Gate online

1.Giá cả hợp lý

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu được các game thủ quan tâm khi mua thẻ game. Khi mua thẻ Gate tại các đại lý phân phối mã thẻ bạn chỉ nhận được chiêt khấu rất thấp hoặc không nhận được chiết khấu đối với các mệnh giá thẻ Gate. Tuy nhiên, khi mua mã thẻ Gate online bạn sẽ thường xuyện nhận được mức giá ưu đãi. Tại VTC Pay chiết khấu mà bạn nhận dược khi mua thẻ Gate là 5%

2.Đa dạng mệnh giá, không giới hạn số lượng

Một điểm bất cập của hình thức mua thẻ Gate tại các địa lý phân phối mã thẻ chính là các đại lý không có đủ số lượng và những mệnh giá thẻ mà bạn mong muốn. Đặc biệt đối với những mệnh giá quá nhỏ như 10.000đ và những mệnh giá lớn 1.000.000 hay 2.000.000đ thì rất khó để mua được tại các đại lý. Khi mua online  thì bạn có thể dễ dang mua được mọi mệnh giá thẻ Gate

3. Tiết kiệm thời gian

Khi mua thẻ Gate online bạn chỉ mất 2 phút để thực hiện cả quá trình mua và thanh toán. Chỉ cần một chiếc smart phone hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể mua mã thẻ Gate bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi thanh toán.

Mua thẻ Gate online ở địa chỉ nào uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp mã thẻ Gate online đến các game thủ. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn mua thẻ Gate online tại VTC Pay. VTC Pay là đối tác phân phối thẻ game chính thức của FPT nên khi mua thẻ Gate tại VTC Pay bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề mua phải thẻ lậu hay thẻ giả. Đặc biệt thẻ Gate tại VTC Pay được bán rẻ nhất thị trường với chiết khấu lên đến 5%. Khi thực hiện thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch. NGoài ra bạn có thể lựa chọn một số hình thức thanh toán khác như: Thanh toán online qua 34 ngân hàng nội địa trong nước hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard).

>>Cách mua thẻ Gate tại nhà trong 3 bước

VTC Pay-Cung cấp mã thẻ game online rẻ nhất thị trường

LEAVE A REPLY