Các cách nạp thẻ Liên quân Mobile chuẩn nhất

0
11

Liên quân mobile là một trong những tựa game mobile được yêu thích nhất trên thị trường game di động. Bởi thế những game thủ rất quan tâm đến việc nạp thẻ Liên quân Mobile như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ nhé!

Nạp trực tiếp vào game

Hình thức nạp trực tiếp vào game liên quân mobile được thực hiện qua các cửa hàng di động như google, CH play, Appstore,… Đây là cách nạp thẻ Liên quân Mobile mà nhiều người chơi game mới sẽ hay dùng. Tuy nhiên thì nó khá phức tạp bởi mỗi hệ điều hành di động khác nhau sẽ có cách thức nạp khác nhau. Đây là điều đáng lưu ý và cũng là nhược điểm đối với cách nạp trực tiếp này.

Nạp game liên quân bằng cách trực tiếp thì tài khoản thanh toán của bạn chính là số dư tài khoản gọi điện trên máy.

Hơn nữa hình thức nạp trực tiếp vào game này được coi là tính mức phí cao nhất trong cả 3 hình thức nạp thẻ liên quân mobile hiện nay.

Nạp bằng thẻ Garena

Thẻ Garena hay còn được gọi là thẻ Sò, đây là loại thẻ được nhiều game thủ của liên quân mobile sử dụng nhất. Bởi loại thẻ này khi nạp sẽ có tỉ lệ quy đổi 1:1 trong game tuy nhiên giá trị mà bạn thanh toán sẽ rẻ hơn.

Tại VTC Pay chúng tôi cung cấp các loại thẻ Garena với mức chiết khấu hấp dẫn để người chơi có lợi nhất. Cụ thể mức chiết khấu của chúng tôi lên đến 3% mà không phải nhà cung cấp nào cũng có.

Sử dụng VTC Pay để nạp thẻ Liên quân Mobile - chiết khấu khủng

Hình thức nạp thẻ Sò đơn giản hơn và dễ dàng mua hơn hình thức nạp trực tiếp. Hơn nữa khi bạn nạp bằng thẻ Garena bạn có thể sử dụng cho nhiều tài khoản của nhiều tựa game khác nhau trong hệ thống.

Điều này giúp tài khoản game của bạn linh động mà lại trải nghiệm được nhiều tựa game mobile hơn.

Quy đổi Sò từ tài khoản Garena sẵn có

Việc quy đổi Sò từ tài khoản Garena khác cũng là một cách nạp được các game thủ liên quân sử dụng.

bảng giá nạp quân huy liên quân

Hình thức này cũng không khác so với việc nạp thẻ garena chúng tôi giới thiệu phía trên. Chỉ có điều hình thức này khác một chút là thẻ của bạn đã nạp sẵn như một số dư có sẵn để quy đổi Sò cho game.

Cách này cũng đòi hỏi bạn phải nạp thẻ garena để quy đổi Sò theo tỷ lệ quy đổi 1:1 của game liên quân.

Trên đây là 3 cách nạp thẻ Liên quân Mobile trên di động nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn cho mình hình thức nạp thẻ phù hợp và tiết kiệm nhất.

 

LEAVE A REPLY