Ba bước để nạp thẻ GOSU trong tầm tay

0
24

Bạn là game thủ lão làng trong làng game Việt Nam? Chắc hẳn không ai là không biết đến nhà phát hành Gosu. Tại đây có rất nhiều tựa game đình đám. Vậy để sở hữu thẻ Gosu như thế nào cho an toàn và nhanh chóng thì không phải ai cũng biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nạp thẻ Gosu trong tầm tay nhé.

mua-the-gosu

  • Thẻ Gosu là gì?

Nhà phát hành Gosu cho ra đời những sản phẩm game online được nhiều game thủ đón nhận như: Cửu âm chân kinh, Giang hồ võ hiệp, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song…

Bên cạnh chất lượng game hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi, nhà phát hành Gosu còn tạo nhiều thuận lợi cho các game thủ khi kết nối với nhiều nhà phát hành thẻ hỗ trợ nạp qua nhiều loại thẻ game khác nhau như thẻ Vcoin. Để hỗ trợ tối đa cho các game thủ, NPH Gosu cho ra mắt thẻ Gosu giúp nạp game nhanh chóng và tiện lợi.

  • Các mệnh giá thẻ nạp Gosu

Thẻ Gosu đa dạng các mệnh giá thẻ nạp từ 10.000 – 1 triệu phục vụ các mục đích nạp thẻ của người chơi, đặc biệt khi mua thẻ Gosu tại website còn nhận được mức giá hấp dẫn với chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Đến giao dịch tại website, bạn mua thẻ Gosu online thanh toán qua ngân hàng đối với khách nội địa hoặc mua thẻ Gosu bằng Visa/Mastercard đối với khách nước ngoài là chuyện đơn giản.

Để mua thẻ Gosu bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập website VTC Pay, nếu chưa có tài khoản đăng ký theo đường link sau: https://vtcpay.vn/

Ở màn hình chính chọn Game online/ Mã thẻ game

– Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ

– Bước 3: Xác nhận giao dịch và chọn phương thức thanh toán

Như vậy, chỉ ba bước cơ bản bạn đã sở hữu ngay mã thẻ Gosu mà chẳng cần đi đâu xa. Đối với khách hàng là người Việt đang sinh sống tại nước ngoài muốn nạp thẻ Gosu nói riêng và mua thẻ game online khác nói chung sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Trong tâm lý người tiêu dùng vấn đề giá cả là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bạn sẽ được mua thẻ rẻ nhất thị trường tại với chiết khấu cao với mỗi mệnh giá thẻ

– Không cần đến trực tiếp các cửa hàng mua thẻ, bạn có thể mua ở bất kỳ đâu với sự nhanh chóng và dễ dàng.

– Các game thủ luôn lo lắng mỗi lần mua thẻ game vì sợ không đúng nhà phát hành chính hãng. Khi mua thẻ Gosu tại VTC Pay bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng về vấn thể thẻ giả, thẻ lậu.

–Website mang đến cho bạn các phương thức thanh toán tối ưu nhất như: Thanh toán qua thẻ thành viên, thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Mastercard với phí thông dụng mà không tốn chi phí nên bạn hoàn toàn yên tâm nha.

LEAVE A REPLY