Bốn bước sở hữu thẻ GOSU trong tầm tay

0
45

Làm thế nào để nạp thẻ GOSU trong tầm tay để chiến các tựa game của nhà phát hành GOSU. Cùng theo dõi bài viết dưới để biết cách nạp thẻ game cho mình nhé. 

nap-the-gosu

  • Thẻ Gosu là gì?

Nhà phát hành Gosu cho ra đời những sản phẩm game online được nhiều game thủ đón nhận như: Cửu âm chân kinh, Giang hồ võ hiệp, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song…

Bên cạnh chất lượng game hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi, nhà phát hành Gosu còn tạo nhiều thuận lợi cho các game thủ khi kết nối với nhiều nhà phát hành thẻ hỗ trợ nạp qua nhiều loại thẻ game khác nhau như thẻ Vcoin. Để hỗ trợ tối đa cho các game thủ, NPH Gosu cho ra mắt thẻ Gosu giúp nạp game nhanh chóng và tiện lợi.

  • Các mệnh giá thẻ nạp Gosu

Thẻ Gosu đa dạng các mệnh giá thẻ nạp từ 10.000 – 1 triệu phục vụ các mục đích nạp thẻ của người chơi, đặc biệt khi mua thẻ Gcard tại website còn nhận được mức giá hấp dẫn với chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Đến giao dịch tại website, bạn mua thẻ Gosu online thanh toán qua ngân hàng đối với khách nội địa hoặc mua thẻ Gosu bằng thẻ Visa/Mastercard đối với khách nước ngoài là chuyện đơn giản.

  • Nạp thẻ Gosu ở đâu thì tiện lợi?

Có nhiều website bán thẻ game online, nhưng uy tín và chất lượng thì phải kể đến VTC Pay, website chuyên bán thẻ game và thẻ điện thoại với mức chiết khấu cao nhất thị trường.

  • Các bước mua thẻ Gosu

Để nạp thẻ Gosu bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập website VTC Pay, đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản VTC Pay, có thể truy cập vào đường link sau: https://vtcpay.vn/

– Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ

– Bước 3: Xác nhận giao dịch và chọn phương thức thanh toán

Như vậy, chỉ ba bước cơ bản bạn đã sở hữu ngay mã thẻ Gosu mà chẳng cần đi đâu xa. Khi nạp thẻ Gosu tại VTC Pay, người chơi sẽ nhận được những ưu điểm sau:

– Rẻ: bạn sẽ được mua thẻ rẻ nhất thị trường tại với chiết khấu cao với mỗi mệnh giá thẻ

– Không cần đến trực tiếp các cửa hàng mua thẻ, bạn có thể mua ở bất kỳ đâu với sự nhanh chóng và dễ dàng.

– Các game thủ luôn lo lắng mỗi lần mua thẻ game vì sợ không đúng nhà phát hành chính hãng. Khi nạp thẻ Gosu tại đây bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng về vấn thể thẻ giả, thẻ lậu.

–Website VTC Pay mang đến cho bạn các phương thức thanh toán tối ưu nhất như: Thanh toán qua thẻ thành viên, thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế visa/ mastercard với chi phí thông dụng không tốn chi phí nên bạn hoàn toàn yên tâm nha.

LEAVE A REPLY